Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

In: Xe xanh

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt khổng lồ. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không có khí thải hoặc rất ít khí thải carbon dioxide) tạo ra “tín dụng CO2” và sau đó bán phụ cấp cho các công ty không đáp ứng tiêu chuẩn. . Các công ty thải ra quá nhiều carbon dioxide có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Cô ấy nói rằng Volvo đã sẵn sàng bán tín dụng cho một phần ba số xe được bán ở châu Âu, tức là xe hybrid, và số lượng xe điện thương hiệu Volvo và Polestar là rất nhỏ.

Xe điện đầu tiên của Volvo XC40 Recharge.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Tất nhiên là không có tiền phạt. Thực tế, nếu các đối thủ muốn, chúng tôi có thể hỗ trợ họ. Volvo cho biết rằng công ty hiện không đàm phán với bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào để thu được carbon dioxide từ các đối thủ cạnh tranh”. Tín dụng phát thải là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu. Fiat Chrysler (Fiat Chrysler) sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua tín dụng từ Tesla (Tesla), và Volkswagen sẽ trì hoãn lịch trình ra mắt xe điện và Sau khi sử dụng vốn theo yêu cầu, hãng đã ký một thỏa thuận với MG, Volvo cũng công bố bán “trái phiếu xanh” đầu tiên với giá 585 triệu USD, số tiền mà hãng tuyên bố đã được dùng để đầu tư vào các mẫu xe điện trong tương lai.

Minh Quân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top