Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một chiếc xe điện nhỏ như một chiếc máy tính xách tay

In: Xe xanh

Video: Cocoa-Walkcar là sản phẩm của công ty Cocoa Nhật Bản, sản phẩm này đã xuất hiện trên Internet vài năm sau khi ra mắt và mới được bán tại thị trường nội địa. Kích thước nhỏ gọn của chiếc xe điện và hình dáng của một chiếc máy tính xách tay 13 inch đã tạo ấn tượng sâu sắc.

Mô tơ lắp trên hai bánh trước. Hai bánh sau đều có khớp xoay để hỗ trợ đánh lái. Theo Cocoa Motors, các bánh xe có hệ thống treo riêng.

Để thay đổi hướng, người điều khiển nghiêng sang một bên và muốn lái xe về phía trước. Nghiêng về phía trước hoặc phía sau cũng có thể tăng tốc hoặc dừng lại.

Xe đi bộ có thể đi 5 km ở chế độ Thể thao với tốc độ tối đa 16 km / h, và có thể đi 7 km ở chế độ Tiết kiệm với tốc độ tối đa 10 km / h. Sạc đầy trong vòng 60 phút.

Trọng lượng chỉ 2,9 kg nên bạn có thể dễ dàng mang theo Walkcar bên mình. Chiếc xe điện có khung bằng sợi carbon và khung bằng nhôm. Xe dài 215 mm, rộng 346 mm và cao 74 mm.

Cocoa Motors cho biết việc sử dụng động cơ điện với bánh xe nhỏ nhất thế giới trên xe tay ga giúp công ty đạt được mục tiêu giảm thiểu kích thước của thiết bị. Đồng thời duy trì hiệu suất đủ để xe vượt dốc 10%. Trọng lượng có thể lên tới 80 kg .—— Anh, Mỹ (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top