Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BMW iX-SUV hạng sang chạy điện thuần túy

In: Xe xanh

Lần đầu tiên một mẫu SUV chạy điện được ra mắt tại thị trường châu Âu. Theo BMW, chiều dài và chiều rộng của iX giống BMW X5, nhưng chiều cao của chiếc SUV chạy điện bằng X6 (thấp hơn X5), và kích thước vành xe giống X7. Do đó, hình dạng mang lại cảm giác chuyển động.

Sự xuất hiện của lưới tản nhiệt hình quả thận mang tính biểu tượng. Hai bên thân xe có những đường gân nổi, trụ nửa chữ D và tay nắm cửa phẳng, tạo cảm giác cơ bắp. Đèn pha và đèn hậu được thiết kế thon gọn. Điểm nhấn khác là cửa hậu kín đáo và mở rộng toàn bộ phần đuôi xe. BMW trình làng mẫu SUV chạy điện iX mới. Ảnh: BMW-Cabin là nơi của công nghệ, vật liệu chất lượng cao và không gian rộng rãi. BMW đã so sánh không gian bên trong của iX với phòng chờ hạng thương gia. Ghế kiểu mới có thiết kế tựa đầu. Bảng táp-lô được bố trí tối giản, với màn hình cong lớn kết hợp đồng hồ và màn hình giải trí. Vô lăng lục giác mới. BMW sử dụng chất liệu pha lê để trang trí cần số, các nút điều khiển màn hình và nút ghế.

iX được trang bị hai động cơ điện 496 mã lực và pin 100 kWh. Do đó, theo tiêu chuẩn WLTP của châu Âu, chiếc SUV có thể đi được 600 km, và theo tiêu chuẩn EPA FTP-75, nó có thể đi được 482 km. Hãng xe Đức cho biết, công nghệ iX mới có thể đạt được khả năng sạc nhanh DC với công suất lên tới 200 kW, có thể sạc từ 10% đến 80% điện năng trong 40 phút. Cụ thể, qua 10 phút sạc nhanh, iX có thể đi được quãng đường 120 km. Được trang bị bộ sạc Wallbox 11 kW, mất 11 giờ để sạc đầy 100%.

Theo kế hoạch, BMW iX sẽ bắt đầu được sản xuất và bán tại nhà máy ở Dingolfing, Đức vào nửa cuối năm 2021. — Minh u

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top