Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ghế MO eScooter 125 xe máy điện, giá chỉ bằng nửa ô tô

In: Xe xanh

MO eScooter 125 sẽ ra mắt tại Tây Ban Nha và các thị trường châu Âu khác vào tháng 11 trước khi bước sang năm 2021. Điều này đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của nhà sản xuất ô tô 70 năm tuổi.

Ngoại hình của MO eScooter 125 không khác nhiều so với xe ga truyền thống. Ảnh: Seat

Tại thị trường trong nước, giá của một chiếc xe tay ga điện là 7.400 USD, gần bằng một nửa chiếc hatchback cỡ nhỏ Ibiza cùng thương hiệu. Giá đề xuất tại Ibiza là $ 15,500. Thậm chí, so với mẫu xe điện Seat Mii xanh giảm giá, MO eScooter 125 chỉ rẻ hơn 4.300 USD.

MO eScooter 125 bán nhiều màu khác nhau. Xe được trang bị mô-tơ điện ở cầu sau công suất 9 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm, có khả năng tăng tốc từ 0 – 50 km / h sau 3,9 giây. Tốc độ tối đa là 95 km / h.

Đồng hồ kỹ thuật số không đối xứng. Xe có kết nối Bluetooth. Ảnh: Chỗ ngồi-Giá đỡ động cơ là pin lithium-ion 5,6 kWh có thể dễ dàng tháo rời để sạc. Thời gian sạc từ 6 đến 8 tiếng, quãng đường tối đa cho mỗi lần sạc đầy là 137 km. Trọng lượng của xe chỉ 41 kg.

Ngoại hình của eScooter 125 không khác mấy so với xe ga truyền thống. Nhưng đèn pha tròn được đặt thấp và gọn gàng trong sân đỗ, với các hốc gió bên hông, bảng điều khiển bất đối xứng và kính chắn gió vuốt cao. Hệ thống đèn Head Full LED, kết nối Bluetooth và phần mềm định vị có thể đặt cùng lúc hai mũ bảo hiểm.

Pin nằm ở dưới cùng của vali và có thể dễ dàng tháo rời. Ảnh: Seat

Seat thuộc công ty mẹ của Tập đoàn Volkswagen và có công ty con là Cupra, chuyên sản xuất xe thể thao hiệu suất cao.

Vương quốc Anh (Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top