Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

In: Xe xanh

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt khổng lồ. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (có ít hoặc không có hàm lượng carbon dioxide) tạo ra “tín dụng carbon dioxide” và sau đó bán phụ cấp cho các nhà sản xuất không đáp ứng tiêu chuẩn. . Các công ty có lượng khí thải carbon dioxide quá mức có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Volvo bày tỏ sự sẵn sàng bán một phần ba hạn mức tín dụng của những chiếc xe mà hãng đã bán. Có một số loại xe hybrid ở châu Âu với một số lượng nhỏ xe điện thương hiệu Volvo và Polestar.

XC40 Recharge, chiếc xe điện đầu tiên của Volvo.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Tất nhiên là không có tiền phạt. Thực tế, nếu họ muốn, chúng tôi có thể hỗ trợ sự cạnh tranh của chúng tôi”, Giám đốc tài chính Volvo Carla de Gisele nói với Financial Times. Volvo cho biết công ty chưa đàm phán với bất kỳ hãng xe nào. Lấy tín chỉ phát thải carbon dioxide từ các đối thủ cạnh tranh là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu. Fiat Chrysler sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua tín dụng từ Tesla, trong khi Volkswagen sẽ ký một thỏa thuận với MG sau khi lịch trình ra mắt xe điện bị trì hoãn và vốn được sử dụng khi cần thiết. Mô hình ZS chạy điện mạnh mẽ.

Volvo cũng đã thông báo về việc bán “trái phiếu xanh” đầu tiên của mình với giá 585 triệu đô la, mà hãng cho biết đã được sử dụng để đầu tư vào các mẫu xe điện trong tương lai. -Minh Quân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top