Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản điện

In: Xe xanh

Sau khi giám đốc điều hành của Ford, Darren Palmer, xác nhận ý định ra mắt phiên bản chạy điện hoàn toàn của F-150, ông nói rằng mục tiêu của công ty là bán xe “vào năm 2022”. Tuy nhiên, Jim Farley, giám đốc tiếp thị toàn cầu, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng chiếc xe điện F-150 sẽ ra mắt vào “giữa năm 2022”.

Phiên bản nguyên mẫu xe điện F-150. Ảnh: Ford

Vẫn theo Farley, vẫn còn những khía cạnh quan trọng của điện khí hóa. “Chúng tôi là thị trường chính cho xe tải ở Tây Âu và Hoa Kỳ, và đây là một cơ hội. Chúng tôi đang mang điện và chúng tôi là một thương hiệu mà mọi người đều tin tưởng”, Farley nói.

Tuy nhiên, khi các đối thủ công bố các sản phẩm tương tự trong tương lai gần, Ford đang bị tụt lại phía sau trong cuộc cạnh tranh.

Phiên bản điện của F-150 sẽ dựa trên thiết kế thế hệ mới và sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 7. F-150 thế hệ tiếp theo cũng là phiên bản chính của Ford trong năm nay. Ford đã đầu tư 500 triệu USD để khởi động xe điện Rivian. Bản thân nhà đầu tư cũng đã ra mắt mẫu xe bán tải điện 2018 – mẫu R1T – có giá khởi điểm 61.500 USD và dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối năm nay. Khoảng hai năm thi đấu. Trong mô hình xe tải điện, sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top