Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Porsche Vision Renndienst-xe tải điện ra mắt

In: Xe xanh

Sự xuất hiện của chiếc concept mang hơi hướng tương lai, với các bề mặt phẳng và tròn. Thiết kế của khung sườn đặc biệt ấn tượng – nó lần đầu tiên được sử dụng trên một chiếc xe tải.

Round Concept Vision Renndienst thiết kế hình tròn, có thể chứa 5 người sử dụng ghế lái trung tâm. Ảnh: Porsche – hệ thống đèn pha tối giản với mặt cắt ngang nhỏ, thể thao phía trước, mái bằng và dài. Các nhà thiết kế của Vision Renndienst đã sử dụng vành và sau hợp kim 5 chấu truyền thống của Porsche, với một dải sáng mỏng trên toàn bộ chiều rộng.

Porsche không tiết lộ bất kỳ hình ảnh nội bộ nào, nhưng bản concept cho phép người lái ngồi ở giữa ghế và “cabin phong cách du lịch” có thể chứa tối đa 5 người. Và vì toàn bộ hệ thống truyền động, đặc biệt là bộ pin đều nằm dưới sàn xe nên hãng xe Đức cho biết hành khách sẽ được tận hưởng không gian rộng rãi đến bất ngờ theo đúng “phong cách Porsche”. – Mái bằng, vuốt dài, đèn hậu kéo dài theo chiều rộng. Ảnh: Porsche-chiếc concept dường như chỉ là ý tưởng đơn thuần, nhưng Porsche cho biết Vision Renndienst đã cho thấy cách biến đổi DNA thiết kế của mình thành lãnh thổ chưa được khám phá.-Vision Renndienst được tạo ra từ năm 2005 đến 2019. Một trong những mẫu xe khác đã được “khóa lại”, nhưng hiện nó đã được giới thiệu trong cuốn sách mới “Porsche Unseen” và sẽ được phát hành vào thời gian tới.

Mẫu xe ý tưởng lấy cảm hứng từ xe van Volkswagen. Ảnh: Porsche-Mỹ và Anh (từ Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top