Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

In: Xe xanh

Nhiều chủ xe cho biết có vấn đề với cản sau của Model 3 khi lái xe trong mưa lớn hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi Tesla thảo luận về độ sâu của vùng nước mà chủ xe đang lái qua, một số chủ xe đã đặt ra câu hỏi về việc bảo dưỡng của Tesla.

Chiếc xe Loại 3 tông vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân vỏ không gỉ ở Quebec, Canada, công ty cũng chuyên về xe Tesla, ông đã ghi lại các chi tiết gây ra sự cố và tin rằng lỗ thủng là do vô tình. Đặt áp lực lên tấm cản. Phía sau rung lên. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm đó, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. -Tesla viết trong quảng cáo dịch vụ: “Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21/5/2019 có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Nước tích tụ trên đường hoặc đường cao tốc. Trong những trường hợp hiếm hoi này, cản sau có thể tách khỏi xe, đầu nối và thân xe có thể bị hỏng. Thiệt hại gây ra trong các điều kiện nêu trên là hợp lý. “

Đặc biệt Sla đang nhanh chóng và chủ động khắc phục sự cố, nhưng đây chỉ là một trong rất nhiều sai lầm. Lần đầu tiên hãng xe điện này phải mất hơn một năm để báo cáo và khắc phục lỗi, và Tesla cũng phải mất hai năm mới thừa nhận vấn đề.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top