Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BMW iX-SUV hạng sang chạy điện thuần túy

In: Xe xanh

Mẫu SUV thuần điện lần đầu tiên được giới thiệu đến thị trường châu Âu. Theo BMW, chiều dài và chiều rộng của iX giống BMW X5, nhưng chiều cao của chiếc SUV chạy điện bằng X6 (thấp hơn X5), và bộ vành giống X7. Do đó, hình dạng mang lại cảm giác chuyển động.

Sự xuất hiện của lưới tản nhiệt hình quả thận mang tính biểu tượng. Hai bên thân xe có các đường gân nổi, trụ nửa chữ D và tay nắm cửa phẳng, tạo cảm giác cơ bắp. Đèn pha và đèn hậu được thiết kế thon gọn. Một điểm nổi bật khác là sự không đồng bộ của nắp cốp kéo dài toàn bộ phần đuôi xe.

BMW giới thiệu mẫu SUV chạy điện iX mới. Ảnh: BMW-Cabin là nơi của công nghệ, vật liệu chất lượng cao và không gian rộng rãi. BMW đã so sánh không gian bên trong của iX với phòng chờ hạng thương gia. Ghế kiểu mới với thiết kế tựa đầu. Bảng táp-lô được bố trí tối giản, màn hình cong lớn kết hợp giữa đồng hồ và màn hình giải trí. Vô lăng lục giác mới. BMW sử dụng chất liệu pha lê để trang trí cần số, các nút điều khiển màn hình và nút ghế.

iX được trang bị hai động cơ điện có công suất 496 mã lực và bộ pin 100 kWh. Do đó, theo tiêu chuẩn WLTP của Châu Âu, chiếc SUV có thể đi được 600 km, và theo tiêu chuẩn EPA FTP-75, nó có thể đi được 482 km. Hãng xe Đức cho biết, công nghệ iX mới cho phép sạc nhanh DC với công suất lên đến 200 kW, có thể sạc từ 10% đến 80% điện năng trong 40 phút. Cụ thể, qua 10 phút sạc nhanh, iX có thể đi được quãng đường 120 km. Được trang bị bộ sạc Wallbox 11 kW, phải mất 11 giờ để sạc đầy 100%.

Theo kế hoạch, BMW iX sẽ bắt đầu sản xuất và bán hàng tại nhà máy ở Dingolfing, Đức vào nửa cuối năm 2021. -Minh u

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top