Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công bố concept SUV điện của Honda

In: Xe xanh

Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020, Honda đã ra mắt mẫu xe SUV điện ý tưởng, SUV e. Chiếc SUV e được trang bị những công nghệ tiên tiến như bộ an toàn Honda Sensing thế hệ mới, công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến và hệ thống giải trí Honda Connect.

Concept SUV e được thiết kế đặc biệt cho thị trường Trung Quốc. Ảnh: Honda

Gói Honda Sensing có thể phát hiện môi trường ngoại vi chính thông qua camera trước góc rộng và nhận dạng radar 360 độ, dự đoán và đưa ra quyết định để cải thiện hiệu suất. chính xác hơn. Hệ thống giải trí Honda Connect sẽ có giao diện trợ lý AI, liên kết điện thoại thông minh và cập nhật không dây với các chức năng kết nối công nghệ cao.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không tiết lộ hình ảnh nội thất của chiếc SUV e. Nghiên cứu mới của Honda rất khác so với dòng SUV hiện tại. Thiết kế theo concept thể thao, thân xe dài, hai cổng, mái sau nghiêng. Phong cách đèn pha và đèn hậu LED nằm ngang tương tự. Mỗi cặp được nối với nhau bằng dải đèn bên dưới và logo chữ H được chiếu sáng.

Phong cách của mẫu concept khác với dòng SUV hiện tại. Ảnh: Honda

Ngoài e SUV, gian hàng của Honda tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020 còn được trang bị CR-V PHEV, đây là mẫu xe crossover đầu tiên được trang bị hệ thống plug-in tại Trung Quốc của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Xe điện

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top