Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giá Lucid Air bắt đầu từ 80.000 USD-Đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model S

In: Xe xanh

So với các sản phẩm được Lucid Motors ra mắt tại Hoa Kỳ năm 2016, mẫu xe Air về cơ bản không thay đổi. Vẫn mang dáng vẻ mượt mà và những nét vẽ đơn giản, tạo cảm giác tinh tế nhưng không gian cabin lại rất thoải mái.

Hai phiên bản hàng đầu đầu tiên của Air Grand Touring (GT) và Air Dream đã được bán. . Trong quý II / 2021, giá lần lượt là 139.000 USD và 169.000 USD. Trong đó, phiên bản Dream sử dụng pin 113 kWh và hai mô-tơ điện công suất 1080 mã lực, thời gian tăng tốc 0-97 km / h sau 2,5 giây, tốc độ tối đa 270 km / h. -Lucid Air có thiết kế đặc trưng của một chiếc xe điện, đó là không có lưới tản nhiệt, đèn pha tạo thành một dải mỏng kéo dài ra toàn bộ chiều rộng của xe. Ảnh: Lucid

Phiên bản Air Touring, giá 95.000 đô la Mỹ, bán vào quý 4 năm 2021, Lucid Air cấp thấp chưa có thông số kỹ thuật vì sẽ bán hết sau năm 2022, giá 80.000 đô la Mỹ. Tất cả các phiên bản đều lái được 482 km ở chế độ sạc nhanh sau 20 phút. Sau khi được sạc đầy, chiếc mơ không khí sáng suốt có thể đi được quãng đường 809 km.

Không gian bên trong thoáng đãng và đậm chất tương lai, có thể tối ưu hóa việc sử dụng không gian. Đồng hồ kỹ thuật số được trang bị hoàn hảo với màn hình điều khiển có thiết kế mặt kính cong 34 inch, hiển thị 5K. Hệ thống thông tin giải trí Lucid gọi lên bảng điều hướng, với phần cuối của màn hình ở cuối màn hình – thiết bị có thể biến mất trong bảng điều khiển để hiển thị không gian lưu trữ đáng kể.

Ghế sau của Lucid Air có thể chứa ba người. Nhưng khách hàng có thể lựa chọn giữa hai ghế độc lập với tựa lưng ngả 55 độ.

Xe điện hỗ trợ Amazon Alexa và được nâng cấp qua OTA. Kính chắn gió ôm chặt lấy mui xe, tương tự như một chiếc Tesla ModelX. Đặc biệt, phần nóc gần như bằng kính tạo thành cửa sổ trời toàn cảnh cho hàng ghế sau.

Lucid đang phát triển một hệ thống hỗ trợ lái xe có tên DreamDrive, bao gồm 32 cảm biến, bao gồm cả lidar. Về chức năng, Air có thể được chia thành cấp 2 và cấp 3 của xe tự hành. Cao nhất vẫn thấp hơn đáng kể so với Air Dream. Model S đi được quãng đường 647 km mỗi lần sạc đầy, ít hơn nhiều so với quãng đường 809 km của Air Dream.

US UK (theo Electrek, Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top