Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hyundai lên kế hoạch trở thành ông chủ của ô tô điện châu Âu

In: Xe xanh

Hyundai Motor sẽ ra mắt thị trường châu Âu với 3 mẫu xe chạy hoàn toàn mới và 3 mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường trong 4 năm tới. Mẫu xe đầu tiên trong series là mẫu crossover hạng trung Ioniq 5 dựa trên mẫu xe ý tưởng 45.

Ioniq 5 sẽ được ra mắt tại Châu Âu vào giữa năm 2021, tiếp theo là mẫu sedan Ioniq 6 ra mắt vào năm 2022 và Ioniq 7 SUV vào năm 2024. Cả ba mẫu xe đều sử dụng cấu trúc điện mới của công ty e-GMP (Global Electric Modular nền tảng).

Mẫu Concept 45 được ra mắt vào tháng 7, với thiết kế kiểu hatchback và phong cách hoài cổ. Ảnh: Hyundai-Michael Cole, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hyundai Châu Âu cho biết: “Trong một thời gian ngắn, chúng tôi có tiềm năng trở thành nhà cung cấp xe điện lớn nhất Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm mới với thương hiệu Ioniq.” — 科Er ước tính rằng Hyundai Motor sẽ bán được 60.000 xe không khí thải trong năm nay, đây là một trong những nhà cung cấp lớn nhất châu Âu.

Hyundai Motor quyết định đặt Ioniq làm thương hiệu của riêng mình để “đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển nhanh nhất” và tăng tốc trở thành người dẫn đầu trong các phân khúc thị trường – một mục tiêu lớn.

Mục tiêu của Hyundai Motors của hai thương hiệu này là sở hữu các thương hiệu phụ Kia và Genesis, đồng thời bán tổng cộng 1 triệu xe điện chạy bằng pin vào năm 2025, chiếm 10% thị phần xe điện.

Hoa Kỳ, Vương quốc Anh (Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top