Loading the content... Loading depends on your connection speed!

GMC Hummer EV-Super Charge 110.000 USD

In: Xe xanh

Gần mười năm sau khi chiếc Hummer cuối cùng rời khỏi dây chuyền lắp ráp, GMC Hummer đã cho ra mắt lại một mẫu xe chạy điện thuần túy, đánh dấu tương lai của dòng xe điện mới của GM. 112.600 đô la Mỹ. Nhiếp ảnh: GMC

So với Hummer cũ, Hummer EV mới có thiết kế đơn giản hơn và lưới tản nhiệt được bao quanh bởi đèn pha LED mỏng. Do có cản trước hầm hố nên mẫu xe đã tăng phần cơ bắp, qua đó vẫn giữ được nét đặc trưng của mẫu xe địa hình GMC. Phần mui phẳng, có thể tháo rời, kính chắn gió cố định không gập như Jeep Gladiator, cửa sổ sau chỉnh điện.

Đèn hậu LED với logo Hummer EV ẩn, vị trí cửa sau phong cách MultiPro sáu cửa và cốp có ray trượt điều khiển điện tử. Một chiếc xe được trang bị bộ lốp địa hình 35 inch Goodyear Wrangler All Territory MT có thể vượt qua chướng ngại vật có chiều cao 457mm và đạt độ sâu 610mm.

Áp dụng nhiều công nghệ bên trong, được trang bị hệ thống 12 bảng điều khiển kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí độc lập 3 inch và màn hình nổi 13,4 inch. Xe được trang bị hệ thống camera UltraVision với 18 chế độ quan sát khác nhau từ máy dò ảo đến camera tránh chướng ngại vật.

Hệ thống thông tin giải trí có thể hiển thị các công cụ địa hình tùy theo điều kiện địa hình và sự điều chỉnh các chức năng của xe. Xe bán tải GMC được trang bị hệ thống lái bán tự động Super Cruise mới nhất, giúp người lái có thể di chuyển trên đường cao tốc kỹ thuật hơn 321 km tại Hoa Kỳ và Canada.

Sức mạnh đến từ ba động cơ điện, tổng công suất khi sử dụng hệ thống điều khiển khởi động, công suất đầu ra tối đa của Hummer EV là 1000 mã lực, mô-men xoắn cực đại là 15592 Nm, nhờ đó Hummer EV có thể từ 0 đến 0 chỉ trong ba giây. Tăng tốc lên 97 km / h (Công nghệ Watts to Freedom Ultium chạy bằng pin, có thể chạy tới 563 động cơ điện và có thể đi được quãng đường 1 km trong một lần sạc. Bộ sạc 350kW tương thích với sạc nhanh DC 800 V. Khi sử dụng bộ sạc nhanh trong khoảng 10 phút , Xe có thể đi được 161 km.

Hummer Ev có chức năng hệ thống dẫn động bốn bánh CrabWalk (dầm ngang), khi bánh sau phía trước quay cùng chiều, nó có thể lái theo đường chéo. Được trang bị hệ thống treo khí thích ứng và thanh kéo Mẫu xe có thể nâng thêm 149mm để chở đến những địa hình khắc nghiệt.

Là một chuyên gia của Tesla, GMC sẽ ra mắt phiên bản đầu tiên của phiên bản đầu tiên vào năm 2021, giá 112.600 đô la Mỹ, ngoại hình màu trắng, Lunar Horizon NInterior, với nhiều đồ trang trí bằng đồng.

Cho đến năm 2022, GMC mới tung ra Hummer EV 3X với mức giá 100.000 USD. Trang bị động cơ tương tự như phiên bản đầu tiên, nhưng giảm công suất nhưng có 800 mã lực Mô-men xoắn cực đại là 12.880 Nm, và độ dịch chuyển khi đầy tải giảm xuống còn hơn 483 km.

Đầu năm 2023, nhà sản xuất Mỹ này tung ra thị trường 2X hai động cơ điện, giá 90.000 đô la Mỹ, công suất 625 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10033 Nm Nó có thể đi được 483 km. Vào năm 2024, GMC sẽ bổ sung một phiên bản rẻ hơn 80.000 USD, trang bị cùng động cơ EV 2X nhưng rút ngắn quãng đường lái xe xuống dưới 400 km. – – Minh Vũ (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top