Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Yamaha e-Vino-local scooter giá $ 2500

In: Xe xanh

Điều đầu tiên được đề cập ở phiên bản e-Vino 2021 là quãng đường đi được cho mỗi lần sạc là dưới 30 km. Điều này có nghĩa là xe máy điện thực sự chỉ thích hợp cho những chuyến đi ngắn quanh thị trấn. Nếu gắn thêm pin dự phòng, xe có thể đi được tổng cộng 58 km. Khi sử dụng phích cắm điện, thời gian sạc khoảng 3 giờ.

Không có pin, e-Vino chỉ nặng 68 kg. Thêm pin lithium ion 50V và thêm 6 kg vào thùng nước. Công suất là 1,6 mã lực và mô-men xoắn là 7,8 Nm. Xe chỉ chở được người.

e-Vino 2021, tone màu trắng vàng, kiểu dáng hình tròn cổ điển. Ảnh: Yamaha

Chiều dài của e-Vino là 1675mm, rộng 660mm, cao 1005mm và chiều dài cơ sở là 1160mm. Chiều cao yên xe là 715 mm và khoảng sáng gầm xe là 95 mm. Có hai màu vàng và trắng hoặc trắng.

Kích thước vành 10 inch với lốp trước và sau là 90/90. Lốp không săm và phanh trước sau là loại tang trống. Màn hình LCD hiển thị rõ ràng các thông tin cơ bản.

Xe có 2 chế độ: tiêu chuẩn và trợ lực, chức năng trợ lực có thể trợ lực trong 30 giây giúp người lái dễ dàng vượt qua dốc. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chế độ nâng cao ảnh hưởng đến dung lượng pin như thế nào. Tốc độ tối đa là 44 km / h.

e-Vino chỉ có thể chở một người. Hình ảnh: Yamaha – giá đề xuất của e-Vino là 2500 USD. Tại Nhật Bản, nếu xe điện đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định, chính phủ sẽ hỗ trợ khoảng 250 USD. Để xác định điều kiện đủ điều kiện, xe phải sử dụng cho mục đích cá nhân, phải là xe điện đầu tiên của người mua và phải sử dụng liên tục ít nhất 3 năm.

Năm 2014, Yamaha e-Vino lần đầu tiên được giới thiệu đến Đài Loan. Phiên bản chạy điện dựa trên Vino Molfe, một mẫu xe tay ga 50 phân khối phổ biến tại thị trường Nhật Bản. Đối tượng khách hàng chủ yếu của xe máy điện là công chức nhà nước và các bà nội trợ, những người thường sử dụng xe điện trong những chuyến đi ngắn ngày.

U.S. UK (theo RideApart)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top