Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Honda ra mắt mẫu xe điện mới

In: Xe xanh

Ngày 15/9, Honda đã tung ra bức ảnh đầu tiên về mẫu xe ý tưởng, thể hiện hướng phát triển của mẫu xe điện mới. Các chi tiết của mái nhà gợi nhớ đến Accord và Civic hiện tại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm trong tương lai sẽ khác hoàn toàn so với Honda e điện đã bắt đầu được bán ra tại Nhật Bản vào tháng 10.

Kiểu dáng của mẫu xe điện tương tự như Accord hiện tại. Ảnh: Honda

Đèn pha LED đặt nghiêng và nối với nhau bằng dải LED mảnh, bên dưới là logo Honda sáng bóng. Phần còn lại của chiếc xe không rõ ràng, nhưng có vẻ như không có lưới tản nhiệt – yếu tố xác định của một chiếc xe điện.

Điểm khác dễ nhận thấy là đèn sương mù dạng LED, với các đường gân và vành đa chấu trên mui xe. Khái niệm có thể là một chiếc xe hơi hoặc một chiếc crossover tương tự như một chiếc coupe.

Ngoài mẫu concept, gian hàng của Honda tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh còn được trang bị phiên bản PHEV CR-V – sản phẩm đầu tiên của hãng. Có một hệ thống. Bộ sạc lai của Trung Quốc. Các loại xe điện khác nhau sẽ được giới thiệu. Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10.

Hoa Kỳ và Anh (theo tin tức ô tô)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top