Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

In: Xe xanh

Nhiều chủ xe chia sẻ rằng phần cản sau bị rơi ra khi Model 3 đang lái xe dưới trời mưa to hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi công ty thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe đã lái, một số chủ xe đã đặt câu hỏi về việc sửa chữa bảo hành cho Tesla.

Kiểu 3 va vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân vỏ không gỉ ở Quebec, Canada, công ty cũng chuyên về xe Tesla, ông đã ghi lại chi tiết vấn đề và tin rằng lỗ thủng là do ngẫu nhiên. Mặt đất tạo áp lực lên tấm cản. Phía sau rung chuyển. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm này, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận rằng thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019 là sai. -Tesla viết trong quảng cáo dịch vụ: “ Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hỏng khi xe chạy qua. Khả năng thoát nước đọng trên đường hoặc đường cao tốc kém. Trong một số trường hợp, cản sau có thể bị tách khỏi xe, đầu nối và thân xe có thể bị hỏng. Thiệt hại gây ra trong các trường hợp trên là hợp lý. “

Tesla đang khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và tích cực, nhưng đây chỉ là một trong nhiều sai lầm. Kể từ lần báo cáo và sửa chữa lỗi đầu tiên, các công ty sản xuất ô tô điện đã mất hơn một năm và Tesla mất hai năm. Đã đến lúc phải thừa nhận vấn đề này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top