Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giá Lucid Air bắt đầu từ 80.000 USD-Đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model S

In: Xe xanh

So với các sản phẩm được Lucid Motors ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm 2016, mẫu xe Air gần như không thay đổi. Những nét vẽ mềm mại vẫn giữ được dáng vẻ gọn gàng, tạo cảm giác thanh mảnh nhưng mang đến không gian cabin thoải mái.

Hai phiên bản cao cấp nhất là Air Grand Touring (GT) và Air Dream đã được bán ra trước đó vào quý II / 2021, với giá lần lượt là 139.000 USD và 169.000 USD. Đặc biệt là dòng Dream, sử dụng pin 113 kWh và hai động cơ điện có công suất 1080 mã lực, thời gian tăng tốc 0-97 km / h sau 2,5 giây, tốc độ tối đa 270 km / h. -Lucid Air có thiết kế đặc trưng của một chiếc xe điện, đó là không có lưới tản nhiệt, đèn pha tạo thành một dải mỏng kéo dài đến toàn bộ chiều rộng của xe. Ảnh: Lucid

Phiên bản Air Touring, giá 95.000 đô la Mỹ, sẽ được bán vào quý 4 năm 2021. Lucid Air cấp thấp chưa có thông số kỹ thuật vì sẽ bán hết sau năm 2022 và có giá 80.000 USD, tất cả các phiên bản đều có thể đi được quãng đường 482 km sau 20 phút ở chế độ sạc nhanh. Khi được sạc đầy, chiếc mơ không khí sáng suốt có thể đi được quãng đường 809 km.

Không gian không gian rộng rãi và tương lai, có thể tối ưu hóa việc sử dụng không gian. Đồng hồ kỹ thuật số được trang bị hoàn hảo với màn hình điều khiển có thiết kế mặt kính cong 34 inch, hiển thị 5K. Khi Lucid gọi ra hệ thống thông tin giải trí, phía dưới màn hình nằm ở cuối màn hình, và thiết bị có thể biến mất trên bảng điều khiển để hiển thị không gian lưu trữ đáng kể. ba người. Nhưng khách hàng có thể lựa chọn giữa hai ghế riêng biệt với tựa lưng ngả 55 độ.

Xe điện hỗ trợ Amazon Alexa và được nâng cấp qua OTA. Kính chắn gió ôm chặt lấy mui xe, tương tự như một chiếc Tesla ModelX. Đặc biệt, phần nóc gần như bằng kính tạo thành cửa sổ trời toàn cảnh cho hàng ghế sau.

Lucid đang phát triển một hệ thống hỗ trợ lái xe có tên DreamDrive, bao gồm 32 cảm biến, bao gồm cả lidar. Về chức năng, Air có thể được chia thành cấp 2 và cấp 3 của xe tự hành.

Tại Hoa Kỳ, giá Tesla Model S dao động từ 80.000 – 100.000 USD, đây là phiên bản thấp nhất. Nó tương đương với Air tiêu chuẩn, nhưng giá trị cao hơn vẫn thấp hơn đáng kể so với giá trị của Air Dream. Mỗi lần sạc đầy, Model S có quãng đường hoạt động là 647 km và cách Air Dream chưa đến 809 km.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top