Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công bố concept SUV điện của Honda

In: Xe xanh

Là một phần của Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020, Honda đã ra mắt một mẫu SUV chạy điện, SUV e. SUV e được trang bị những công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như bộ an toàn cảm biến Honda thế hệ mới, công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến ADAS và hệ thống giải trí Honda Connect.

SUV e chỉ được thiết kế cho thị trường Trung Quốc. Ảnh: Honda-Honda Sensing Suite có thể xác định, dự đoán và đưa ra quyết định để cải thiện hiệu suất của camera trước góc rộng và radar 360 độ để phát hiện môi trường ngoại vi chính. chính xác hơn. Do kết nối công nghệ cao, hệ thống giải trí Honda Connect sẽ có giao diện trợ lý AI, liên kết điện thoại thông minh và các chức năng cập nhật không dây.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không tiết lộ hình ảnh bên trong của chiếc SUV e. Nghiên cứu mới của Honda rất khác với dòng SUV hiện tại. Thiết kế concept thể thao, thân xe dải dài, hai cửa, nắp sau nghiêng. Phong cách đèn pha và đèn hậu LED nằm ngang tương tự. Mỗi cặp được kết nối với logo H được chiếu sáng bằng dải đèn ở phía dưới.

Phong cách của mẫu concept khác với dòng SUV hiện tại. Ảnh: Honda-Ngoài chiếc SUV e, gian hàng của Honda tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020 còn được trang bị CR-V PHEV, đây là chiếc crossover đầu tiên của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tại Trung Quốc được trang bị hệ thống plug-in. . Lai.

Minh Vu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top