Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện Hummer bán trong vòng một giờ

In: Xe xanh

Trang web của GMC hiển thị “đơn đặt hàng hoàn chỉnh” cho Hummer EV Edition 1. Đồng thời, việc sản xuất sẽ không bắt đầu cho đến mùa thu năm 2021 với mức giá 112.600 USD. Phiên bản thế hệ tiếp theo của Hummer EV 3X dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào mùa thu năm 2022 với mức giá 100.000 USD. Hummer EV rẻ nhất có giá khởi điểm 80.000 USD và sẽ được sản xuất vào mùa xuân năm 2024. Thời gian thiết kế và sản xuất là 18 tháng. Chiếc bán tải chắc chắn có thể xoay ngang qua một bên thông qua hệ thống dẫn động bốn bánh đặc biệt và có chế độ “watt to free” có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 3 giây.

Chiếc xe bán tải Hummer EV vừa được tung ra thị trường Hoa Kỳ sau điện 110.000 đô la Mỹ. Ảnh: GMC

Hummer EV là câu trả lời của GMC, hay Tesla Cybertruck về công ty mẹ thực sự của General Motors – một mẫu bán tải rất khác biệt với thiết kế độc đáo và thông số ấn tượng . Cybertruck bắt đầu từ 40.000 đô la, trong khi phiên bản cao cấp bắt đầu từ 70.000 đô la. Tesla đã bắt đầu xây dựng một nhà máy ở Austin, Texas và sẽ bắt đầu sản xuất Cybertruck vào nửa cuối năm 2021. General Motors cũng nhận đặt hàng trên trang web.

Xe bán tải chạy điện có thể nhanh chóng trở thành một phân khúc thị trường độc lập tại Hoa Kỳ, vì bảy thương hiệu sản phẩm dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2021. Đối với Ford, đây là phiên bản chạy điện của dòng F, và các công ty khởi nghiệp như Rivian, Nikola và Lordstown cũng đang phát triển xe bán tải chạy điện.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top