Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Buick Electra Concept Car-Future Luxury Car Electric Car

In: Xe xanh

Electra là cái tên mang tính biểu tượng cho những chiếc xe hơi sang trọng do Buick sản xuất từ ​​năm 1059 đến năm 1990. Nhưng mẫu concept mới thể hiện ngôn ngữ thiết kế tối giản của Buick và hệ thống điện hoàn toàn. Mẫu SUV concept Enspire được ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên, Electra kết hợp một chiếc crossover 4 chỗ với một chiếc GT (Grand Touring) thanh lịch. Buick nói rằng thiết kế của Electra được lấy cảm hứng từ một tàu vũ trụ Electra, cánh cửa mở ra phía trên để tối ưu hóa không gian cho việc lên và xuống xe. Ảnh: Buick-Buick gọi ngôn ngữ thiết kế mới là “năng lượng tiềm tàng” và cách diễn giải của nó giống như cung tên. Phần mui của Electra rất dài, phần đầu xe thẳng, kính chắn gió thoải mái và phần đuôi rất cá tính. Những chiếc đèn pha mỏng manh với những chiếc đuôi quạt làm chói sáng đèn lái xe ban ngày. Xe sở hữu la-zăng 23 inch và logo Buick sáng bóng.

Chủ đề về phi thuyền tiếp tục trong khái niệm. Không có đồng hồ và bảng điều khiển truyền thống, mà là một màn hình hơi cong kéo dài phía sau vô lăng có thể chuyển động trên chế độ lái tự động (công nghệ này sẽ mất nhiều thời gian để hiển thị thực tế). Ghế xe hơi bị treo là điều cần thiết để hoàn thiện kiểu dáng trong tương lai.

Nếu mẫu xe ý tưởng Electra được sản xuất hàng loạt, thiết kế của nó sẽ thay đổi nhiều, nhưng công nghệ và động cơ có thể không thay đổi. Phiên bản Concept sử dụng hai động cơ điện, mỗi động cơ có một trục, và hệ thống lái thuần điện thế hệ mới do General Motors (General Motors, công ty mẹ của Buick) cung cấp. Sức mạnh 583 mã lực giúp xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 4,3 giây. Hệ thống hỗ trợ giọng nói AI và công nghệ V2X (phương tiện cho mọi thứ)-Mỹ Anh (Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top