Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

In: Xe xanh

Nhiều chủ xe phản ánh rằng phần cản sau của Model 3 bị rơi ra khi lái xe dưới trời mưa lớn hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi công ty thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe lăn xuống, một số chủ xe đã đưa ra câu hỏi về việc sửa chữa bảo hành cho Tesla.

Kiểu 3 va vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân xe chống rỉ sét ở Quebec, Canada và là chuyên gia của Tesla, chi tiết của vấn đề đã được ghi lại và tin rằng lỗ hổng đã vô tình cho cản sau. Áp lực đã được áp dụng. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều mẫu Model 3. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. Các bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hỏng trong quá trình xe chạy qua. Khả năng thoát nước đọng trên đường hoặc đường cao tốc kém. Trong một số trường hợp, cản sau có thể bị tách khỏi xe, đầu nối và thân xe có thể bị hỏng. Thiệt hại gây ra trong các trường hợp trên là hợp lý. “

Tesla đã có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chủ động, nhưng đây chỉ là một trong số rất nhiều lỗi mà hãng gặp phải. Kể từ lần báo cáo và sửa chữa lỗi đầu tiên, hãng xe điện đã phải mất hơn một năm. Sla chỉ thừa nhận nó trong hai năm. Giải quyết vấn đề này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top