Loading the content... Loading depends on your connection speed!

GMC Hummer EV-Super Charge 110.000 USD

In: Xe xanh

Gần mười năm sau khi chiếc Hummer cuối cùng rời khỏi dây chuyền lắp ráp, GMC Hummer đã cho ra mắt lại một mẫu xe chạy điện thuần túy, đánh dấu tương lai của dòng xe điện mới của GM.

Xe bán tải chạy điện hoàn toàn có giá 112.600 USD cho Hummer EV Edition1. Nhiếp ảnh: GMC

So với Hummer cũ, Hummer EV mới có thiết kế đơn giản hơn và lưới tản nhiệt được bao quanh bởi đèn pha LED mỏng. Do có cản trước hầm hố nên mẫu xe đã tăng phần cơ bắp, qua đó vẫn giữ được nét đặc trưng của mẫu xe địa hình GMC. Phần mui phẳng, có thể tháo rời, kính chắn gió cố định không gập như Jeep Gladiator và cửa sổ sau chỉnh điện.

Đèn hậu LED với logo Hummer EV ẩn, vị trí cửa sau phong cách MultiPro sáu cửa và cốp có ray trượt điều khiển điện tử. Một chiếc xe được trang bị lốp địa hình Goodyear Wrangler MT 35 inch có thể vượt qua chướng ngại vật cao tới 457mm và lội nước sâu 610mm.

Áp dụng nhiều công nghệ bên trong, trang bị hệ thống thông tin giải trí 3 inch độc lập trên bảng điều khiển kỹ thuật số, với màn hình nổi 13,4 inch. Xe được trang bị hệ thống camera UltraVision với 18 chế độ quan sát khác nhau từ máy dò ảo đến camera tránh chướng ngại vật.

Hệ thống thông tin giải trí có thể hiển thị các công cụ địa hình tùy theo điều kiện địa hình và sự điều chỉnh các chức năng của xe. Xe bán tải GMC được trang bị hệ thống lái bán tự động Super Cruise mới nhất, cho phép tài xế lái xe rảnh tay trên đường cao tốc công nghệ cao hơn 321.869 km tại Hoa Kỳ và Canada.

Sức mạnh đến từ 3 động cơ điện. Khi sử dụng hệ thống điều khiển của động cơ khởi động, tổng công suất của Hummer EV là 1000 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 15592 Nm, cho phép Hummer EV tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 3 giây ( Động cơ điện-pin công nghệ Watt-to-Freedom Ultium có thể đi được 563 km trong một lần sạc. Bộ sạc 350 kW tương thích với sạc nhanh 800 V DC. Khi sử dụng bộ sạc nhanh trong khoảng 10 phút, nó có thể đi được 161 km .—— Hummer Ev Hệ dẫn động bốn bánh (dầm ngang) với chức năng CrabWalk, khi bánh sau quay cùng chiều, xe được trang bị hệ thống treo khí thích ứng và chế độ kéo ra có thể lái theo đường chéo, cho phép đánh lái thêm 149mm để nâng địa hình khắc nghiệt. Đồng đô la Mỹ có màu trắng và đường chân trời có rất nhiều trang trí bằng đồng.

Cho đến năm 2022, GMC tung ra Hummer EV 3X, giá là 100.000 đô la Mỹ, giống với phiên bản đầu tiên, nhưng dung lượng giảm xuống còn 800 mã lực, Mô-men xoắn cực đại là 12.880 Nm, và độ dịch chuyển sau mỗi lần sạc đầy giảm xuống còn hơn 483 km, 625 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10033 Nm, đi được 483 km. Dự kiến ​​vào năm 2024, GMC sẽ tăng giá phiên bản giá rẻ 80.000 USD, trang bị cùng động cơ 2X EV, Nhưng rút ngắn quãng đường lái xe xuống dưới 400 km .—— Minh Vũ (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top