Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mục tiêu của Hyundai là trở thành “ông trùm” xe điện châu Âu

In: Xe xanh

Hyundai sẽ ra mắt thị trường châu Âu với 3 mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện mới và cả 3 mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường trong vòng 4 năm tới. Mẫu xe đầu tiên trong series là mẫu crossover hạng trung Ioniq 5 dựa trên mẫu xe ý tưởng 45.

Ioniq 5 sẽ được ra mắt tại Châu Âu vào giữa năm 2021, tiếp theo là Ioniq 6 sedan ra mắt vào năm 2022 và Ioniq 7 SUV vào năm 2024. Cả ba mẫu xe đều sử dụng cấu trúc điện mới của công ty e-GMP (Global Electric Modular nền tảng).

Mẫu Concept 45 ra mắt vào tháng 7 có thiết kế hatchback và phong cách hoài cổ. Ảnh: Hyundai-Michael Cole, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hyundai Châu Âu, cho biết: “Trong một thời gian ngắn, chúng tôi có tiềm năng trở thành nhà cung cấp xe điện lớn nhất Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm mới sử dụng thương hiệu Ioniq.”

Cole ước tính rằng Hyundai sẽ bán được 60.000 xe không khí thải trong năm nay, khiến hãng trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất châu Âu. Tiếp thị và tăng tốc trở thành người dẫn đầu trong các phân khúc thị trường – một mục tiêu lớn.

Mục tiêu của hai thương hiệu Hyundai Motor này là hai thương hiệu con của Kia và Genesis, và mục tiêu của hãng là bán được tổng cộng 1 triệu xe điện chạy bằng pin vào năm 2025, tức là chiếm 10% thị phần xe điện.

United States Anh ( Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top