Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe bán tải Hummer EV chạy điện nghiêng sang một bên như ôm cua

In: Xe xanh

Hãng xe Mỹ đang tung ra chế độ Vào cua riêng trên Hummer EV. Trên thực tế, khi hai bánh trước sau quay cùng chiều, hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ giúp chiếc bán tải đánh lái chéo. Hãng xe hơi cho biết họ sẽ giới thiệu lại thương hiệu Hummer với các sản phẩm mới, nhưng sẽ bán nó dưới thương hiệu phụ GMC. “Vua của mọi địa hình” đã thực sự được hồi sinh khi sử dụng một chiếc xe bán tải với động cơ điện.

Công suất của Hummer EV là 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại vượt quá 15.000 Nm. Xe tăng tốc 0-97 km / h trong 3 giây. Phong cách cưỡi ngựa bao gồm adrenaline và cua. Xe được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái rảnh tay SuperCruise thế hệ mới và công nghệ sạc nhanh. Chiếc bán tải cũng có thiết kế độc đáo, bốn phần mui của nó có thể tháo rời trong cốp để tạo thành một phiên bản mui trần đặc biệt. Ngay cả cửa xe cũng có thể di chuyển được. Các vật liệu nội thất dường như chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Trong thông cáo báo chí, General Motors viết: “Chế độ vào cua cho phép lái xe theo đường chéo – một tính năng dành cho khách hàng địa hình.”

Vào tháng 12 năm 2019, một công ty xe điện khác của Mỹ là Rivian Các tính năng độc đáo tương tự được giới thiệu trên mẫu bán tải R1T. Không giống như những chiếc xe truyền thống, chiếc xe có thể quay đầu mà không cần rời khỏi vị trí của nó, nhưng nó giống như một chiếc xe tăng. R1T, giống như R1S, có thể được thực hiện bằng cách xây dựng mỗi động cơ. Một bánh xe. Khi quay, hai bánh cùng phía sẽ ở chế độ dẫn động, còn hai bánh còn lại sẽ ở chế độ lùi.

US UK (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top