Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

In: Xe xanh

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt rất lớn. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không phát thải hoặc thải rất ít carbon dioxide) tạo ra “tín dụng CO2” và sau đó bán phụ cấp cho các nhà sản xuất không đạt tiêu chuẩn. . Các công ty có lượng khí thải carbon dioxide quá mức có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Cô ấy nói rằng Volvo đã sẵn sàng bán tín dụng cho một phần ba số xe được bán ở châu Âu, bao gồm cả xe hybrid. Xe điện của thương hiệu Volvo và Polestar là rất ít.

Xe điện đầu tiên của Volvo XC40 Recharge.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Tất nhiên là không có tiền phạt. Thực tế, nếu đối thủ muốn, chúng tôi có thể hỗ trợ họ. Volvo cho biết công ty hiện không đàm phán với bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào để thu được carbon dioxide từ đối thủ. Tín dụng phát thải là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu Fiat Chrysler (Fiat Chrysler) sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua tín dụng từ Tesla (Tesla), trong khi Volkswagen sẽ trì hoãn lịch trình ra mắt xe điện. Đã ký thỏa thuận với MG sau khi sử dụng vốn theo yêu cầu. Một mẫu xe điện ZS mạnh mẽ. Volvo cũng thông báo bán “trái phiếu xanh” đầu tiên với giá 585 triệu USD, trong đó nói rằng số tiền này đã được sử dụng để đầu tư vào tương lai điện. Mô hình ô tô. -Minh Quân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top