Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện “chở bốn người, không có cốp”

In: Xe xanh

Xe điện mini Hongguang cũng là chiếc xe điện đầu tiên trong liên doanh SAIC-GM-Wuling. Chiếc xe được trưng bày vào cuối tháng 3, nhưng chỉ có hình ảnh bên ngoài. Bây giờ, công ty liên doanh này chỉ tiết lộ chi tiết về thiết kế nội bộ, giải thích tại sao chỉ có đủ không gian cho bốn người.

Xe điện mini đèn đỏ dài 2917 mm, rộng 1493 mm và cao 1621 mm. Chiều dài cơ sở 1.940 mm .

Xe tay ga điện nhỏ Hongguang MIni EV, với các chức năng của dòng xe ưu tú Nhật Bản. Ảnh: Wending

Nội thất có bốn chỗ ngồi như nhiều chiếc xe khác. Nó thậm chí còn được Wending mô tả là “rất rộng rãi”. Công ty cũng cho biết thiết kế được lấy cảm hứng từ loạt xe hơi Nhật Bản tại Nhật Bản, và nội thất của nó nhỏ nhưng rộng rãi.

Băng ghế phía sau có thể được gấp lại thành một hình phẳng và cũng có thể lưu trữ hành lý. Điều này có nghĩa là nếu bạn mang theo bốn người, sẽ không có không gian lưu trữ hành lý. Tuy nhiên, nếu chỉ có hai người ngồi ở ghế trước và sau nằm phẳng, sẽ có 740 lít không gian lưu trữ. Ngoài ra còn có nhiều không gian lưu trữ nhỏ trong xe, bao gồm cả người giữ cốc.

Cấu trúc bên trong chỉ có bốn chỗ ngồi và không có hành lý. Ảnh: Wending

Thiết kế nội thất cũng tối giản. Nhóm đồng hồ kỹ thuật số, nút bấm để điều chỉnh điều hòa. Không có bảng điều khiển trung tâm trên bảng điều khiển, nhưng chế độ lái giữa hai ghế trước có thể được chọn bằng cách xoay nút.

Wending vẫn chưa đưa ra các thông số kỹ thuật của Xe điện mini Hongguang. Theo Carnewschina, chiếc xe sử dụng động cơ điện 27 mã lực và pin 13,82 kWh. Tốc độ tối đa chỉ 100 km / h, đủ để cho phép lái xe trên đường cao tốc. Những chiếc xe này dự kiến ​​sẽ được bán tại Trung Quốc trong quý thứ ba. Giá chưa được công bố.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top