Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

In: Xe xanh

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt rất lớn. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không phát thải hoặc thải rất ít carbon dioxide) tạo ra “tín dụng CO2” và sau đó bán phụ cấp cho các nhà sản xuất không đạt tiêu chuẩn. . Các công ty có “lượng khí thải carbon dioxide quá mức” có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Volvo đã bày tỏ sự sẵn sàng bán hạn mức tín dụng Trong số những chiếc xe được bán ở châu Âu, có một phần ba là xe hybrid, bao gồm một số lượng nhỏ xe điện thương hiệu Volvo và Polestar.

Xe điện đầu tiên của Volvo XC40 Recharge.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Tất nhiên là không có sự trừng phạt nào. Trên thực tế, nếu các đối thủ cạnh tranh muốn, chúng tôi có thể hỗ trợ họ”, Giám đốc Tài chính Carla De Geyseleer của Volvo nói với Financial Times “. Volvo cho biết công ty hiện không đàm phán với bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào. Có được các khoản tín dụng phát thải carbon dioxide từ các đối thủ cạnh tranh là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu. Fiat Chrysler sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua tín dụng từ Tesla, trong khi Volkswagen sẽ ký thỏa thuận với MG sau khi lịch trình ra mắt xe điện bị trì hoãn và vốn được sử dụng theo yêu cầu. Mô hình ZS chạy điện mạnh mẽ.

Volvo cũng đã thông báo về việc bán “trái phiếu xanh” đầu tiên của mình với giá 585 triệu đô la, mà họ cho biết đã được sử dụng để đầu tư vào các mẫu xe điện trong tương lai. -Minh Quân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top