Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla xuất khẩu ô tô điện từ Trung Quốc sang châu Âu

In: Xe xanh

Khi Tesla bắt đầu xây dựng Gigafactory 3 ở Thượng Hải, tổng giám đốc Elon Musk khẳng định rằng nó chỉ áp dụng cho thị trường Trung Quốc chứ không phải xuất khẩu. Nhưng vào tháng 9, một số báo cáo từ nước này cho thấy Tesla đã thay đổi tư duy của nhân viên tại Gigafactory 3 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: Tesla-Hiện hãng xe Mỹ đang làm rõ ý định xuất khẩu Model 3 sản xuất tại Trung Quốc sang các thị trường khác trên thế giới. Với sự thay đổi này, Tesla đã đẩy nhanh quá trình cung cấp xe Model 3 Standard Range Plus cho thị trường châu Âu.

Sau đây là biên lai đặt cọc của khách hàng đã mua Tesla Model 3 tại Pháp, thể hiện xe sản xuất tại Trung Quốc: — -Hóa đơn tiếng Pháp thể hiện model 3 của Trung Quốc. Ảnh: Green Drive

Có một khoản đặt cọc 100 Euro Model 3 trong hóa đơn, cho biết quốc gia giao sản phẩm là Trung Quốc. Hóa đơn của khách hàng người Bỉ ghi nguồn gốc giống nhau.

Việc xuất khẩu ô tô của Tesla từ Trung Quốc sang châu Âu đã gây ra những lo ngại đối với khách hàng ở Lục địa già. Nhà máy của hãng ở Berlin, Đức, sẽ đi vào hoạt động sớm nhất vào tháng 5 năm 2021, vậy tại sao Tesla lại nhập khẩu từ Thượng Hải thay vì đợi vài tháng để bán xe sản xuất tại châu Âu? — Một điều có thể giải thích cho sự nhầm lẫn này là Tesla đã tăng sản lượng Gigafactory 3 của mình, chạy ba ca một ngày để đáp ứng nhu cầu cho Model 3. Máy Berlin sẽ chủ yếu tập trung vào sản xuất Model. Có.

Ngoài ra, pin được sử dụng trong ô tô ở nhà máy Thượng Hải khác với pin được sản xuất tại Fremont, Hoa Kỳ. Màu đỏ, có nghĩa là nó cũng rẻ hơn.

Hoa Kỳ (theo The Driven)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top