Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

In: Xe xanh

Nhiều chủ xe đã chia sẻ về vấn đề cản sau của Model 3 bị rơi ra khi lái xe dưới trời mưa lớn hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi Tesla đang thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe đang lái vào, một số chủ xe đã đặt ra câu hỏi về việc bảo trì của Tesla.

Xe loại 3 tông vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân xe chống rỉ sét ở Quebec, Canada và là chuyên gia của Tesla, các chi tiết gây ra sự cố đã được ghi lại và tin rằng lỗ thủng này vô tình tác động vào cản sau. sức ép. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

– Tại thời điểm này, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận rằng thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019 là sai. -Tesla đã viết trong quảng cáo dịch vụ của mình: “ Trong một số trường hợp hiếm hoi, các bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hỏng trong quá trình xe chạy qua. Khả năng thoát nước đọng trên đường hoặc đường cao tốc kém. Trong một số trường hợp, cản sau có thể bị tách khỏi xe, đầu nối và thân xe có thể bị hỏng. Thiệt hại do tình huống trên gây ra là hợp lý. “

Tesla đã có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chủ động, nhưng đây chỉ là một trong nhiều lỗi mà công ty gặp phải. Kể từ lần báo cáo và sửa chữa lỗi đầu tiên, hãng xe điện đã mất hơn một năm. Phải mất hai năm, La mới thừa nhận vấn đề này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top