Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Delfast- xe đạp điện được bán với giá $ 6800

In: Xe xanh

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của xe đạp điện, như bàn đạp, yên xe đạp, tay lái xe đạp leo núi tiêu chuẩn và hệ thống truyền động bằng sợi carbon. Nhưng nguồn cung cấp năng lượng là một động cơ điện 5000 W với các thông số của nó, cho biết đó là một chiếc xe máy.

Phiên bản mới của Top 3.0 có chức năng tuyệt vời so với xe đạp điện thông thường. Ảnh: Delfast

Dung lượng pin của khung gầm của một chiếc ATV gấp 6 đến 7 lần dung lượng trung bình của pin xe điện. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể được so sánh với xe máy điện FXS tiêu chuẩn. Delfast thông báo rằng pin đủ để lái xe ở tốc độ 322 km dưới mức đầy tải.

Các tính năng khác của Top 3.0 (như xe máy) là phanh đĩa thủy lực ở phía trước, đèn pha LED với chế độ chiếu tầm xa và tầm gần, gương chiếu hậu có đèn báo rẽ tích hợp và đèn báo rẽ phía sau Và một màn hình màu với cổng USB và ứng dụng điện thoại. Xe nặng 70 kg và tải trọng 135 kg. Xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng và gương chiếu hậu với đèn báo. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng tuyệt vời này, Delfast Top 3.0 không hề rẻ: 6.800 USD. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe hơi, khách hàng có thể ký gửi $ 1.000. Delfast, một nhà sản xuất xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, có kế hoạch bắt đầu sản xuất vào tháng 8. Khách hàng cũng có thể chọn từ nhiều cơ sở nâng cấp, chẳng hạn như yên xe máy hoặc khung phía sau.

Xe đạp điện của Delfast cũng bao gồm phiên bản Top Cop cho cảnh sát, và một số cũng đã được sở cảnh sát Hoa Kỳ kiểm tra vào mùa hè, chẳng hạn như Bắc Carolina .

Tiếng Anh của tôi (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top