Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giá Lucid Air bắt đầu từ 80.000 USD-Đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model S

In: Xe xanh

So với các sản phẩm được Lucid Motors ra mắt tại Hoa Kỳ năm 2016, mẫu xe Air gần như không thay đổi. Vẫn mang dáng vẻ mượt mà và những nét vẽ đơn giản, tạo cảm giác tinh tế nhưng không gian cabin lại rất thoải mái.

Hai phiên bản hàng đầu của Air Grand Touring (GT) và Air Dream đã được bán sớm nhất. . Trong quý II / 2021, giá lần lượt là 139.000 USD và 169.000 USD. Đặc biệt là dòng Dream, sử dụng pin 113 kWh và hai mô-tơ điện, công suất 1080 mã lực, tăng tốc 0-97 km / h sau 2,5 giây, tốc độ tối đa 270 km / h. -Khung thoáng có thiết kế đặc trưng của xe điện, đó là không có lưới tản nhiệt, đèn pha tạo thành một dải mỏng kéo dài trên toàn bộ chiều rộng của xe. Ảnh: Lucid

Phiên bản Air Touring, giá 95.000 USD, được bán vào quý IV / 2021. Lucid Air cấp thấp không có thông số kỹ thuật, vì nó sẽ được bán hết sau năm 2022 với mức giá 80.000 USD – -Tất cả các phiên bản sẽ đi được 482 km ở chế độ sạc nhanh sau 20 phút. Khi được sạc đầy, chiếc mơ không khí sáng suốt có thể đi được quãng đường 809 km.

Nội thất của bầu trời rộng rãi và tương lai, có thể tối ưu hóa việc sử dụng không gian. Đồng hồ kỹ thuật số được trang bị hoàn hảo với màn hình điều khiển có thiết kế mặt kính cong 34 inch, hiển thị 5K. Lucid gọi đó là hệ thống thông tin giải trí ở cuối màn hình và bảng điều khiển thí điểm có thể biến mất trên bảng điều khiển để hiển thị không gian lưu trữ đáng kể.

Ghế sau của Lucid Air có thể chứa ba người. Nhưng khách hàng có thể lựa chọn giữa hai ghế riêng biệt với tựa lưng ngả 55 độ.

Xe điện hỗ trợ Amazon Alexa và được nâng cấp qua OTA. Kính chắn gió ôm chặt lấy mui xe, tương tự như một chiếc Tesla ModelX. Đặc biệt, phần mui gần như bằng kính tạo thành cửa sổ trời toàn cảnh cho hàng ghế sau.

Lucid đã phát triển một hệ thống hỗ trợ lái xe DreamDrive, bao gồm 32 cảm biến, bao gồm cả nắp đậy. Về chức năng, Air có thể được chia thành cấp độ 2 và cấp độ 3 của xe tự hành. Mức cao nhất vẫn thấp hơn nhiều so với mức “giấc mơ trên không”. Mỗi lần sạc đầy, quãng đường hoạt động của Model S là 647 km, ngắn hơn 809 km so với Air Dream.

U.S. UK (theo Electrek, Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top