Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bốn thương hiệu Nhật Bản có thể dùng chung pin xe máy điện

In: Xe xanh

Theo một tuyên bố chung được đưa ra vào năm 2019, bốn công ty đã thành lập một liên minh để phát triển một loại pin có thể tháo rời cho xe máy điện. Thử nghiệm sẽ được hoàn thành vào tháng 9 và người dùng thực tế sẽ tiến hành thử nghiệm.

Loại ắc quy có thể tháo rời và thay thế dễ dàng hiện nay của Honda, hiện đang được sử dụng trên xe máy điện PCX và Benly. Ảnh: Honda-Bài kiểm tra “e-Yan Osaka” được tổ chức tại Đại học Osaka, Nhật Bản bao gồm các sinh viên và nhân viên đại học sử dụng các mẫu xe máy điện khác nhau với cùng một loại pin do liên minh “Quadruple” phát triển. Các trạm đổi pin được đặt tại các khu tập thể và một số cửa hàng tiện lợi trong khu vực.

Hiện 4 thương hiệu này vẫn chưa công bố thông tin chi tiết của loại ắc quy mới nhưng có vẻ như cấu tạo sẽ giống với các mẫu xe máy điện Honda PCX và Benly.

Bài kiểm tra “E-Yan Osaka” dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong vòng một năm. Đồng thời, liên minh sẽ nghiên cứu hiệu quả của thiết kế pin và các trạm thay thế pin để xác định thiết kế cuối cùng có thể được đưa vào sản xuất.

Hoa Kỳ và Vương quốc Anh (MCN)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top