Loading the content... Loading depends on your connection speed!

4.000 USD cho khách hàng mua xe điện đắt tiền

In: Xe xanh

Trong vòng 20 ngày kể từ khi ra mắt tại Triển lãm ô tô Thành Đô 24/7, xe điện mini Hongguang đã bán được 15.000 chiếc. Hiện tại, nhà sản xuất đã nhận được hơn 50.000 đơn đặt hàng.

Thiết kế của EV mini cũng rất đặc biệt. Hãng cho biết thiết kế lấy cảm hứng từ dòng xe Kei tại Nhật Bản, nội thất tuy nhỏ nhưng rộng rãi. Một chiếc xe có bốn người sẽ không có chỗ để hành lý, và nếu bạn muốn chở thêm đồ thì chỉ có thể chứa hai người. Chiều dài của xe là 2917 mm, rộng 1493 mm và cao 1621 mm. Chiều dài cơ sở là 1.940 mm. — Ô tô điện mini đèn đỏ hai cửa, bốn chỗ ngồi và động cơ điện. Ảnh: Wulling

Hàng ghế sau có thể gập thẳng, cũng là nơi để hành lý, khoang chứa đồ lúc này là 740 lít. Ngoài ra còn có một số không gian lưu trữ nhỏ trong xe, bao gồm cả giá để cốc.

Thiết kế bên trong cũng tối giản. Bảng đồng hồ kỹ thuật số, các nút điều chỉnh điều hòa và âm thanh. Không có bảng điều khiển trung tâm trên bảng táp-lô, nhưng nút chọn tay lái nằm giữa hai ghế trước.

Mini EV với chỗ đậu xe thông thường nằm ở trung tâm và có đủ chỗ. Không gian xung quanh. Ảnh: Shaky

Mini EV sử dụng động cơ điện 27 mã lực và mô-men xoắn 85 Nm. Có hai tùy chọn pin, một lần sạc đi được 9,2 kWh, mỗi lần sạc đi được 120 km, một lần sạc đi được 13,8 kWh, đi được 170 km. Tốc độ tối đa là 100 km / h. Trọng lượng lề đường là 705 kg, và trọng tải là 1020 kg.

Các tính năng an toàn, như chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, cảnh báo áp suất lốp và cảm biến số lùi. Hàng ghế thứ hai có hai ghế trẻ em Isofix.

Xe điện cỡ nhỏ phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi và gia đình có con nhỏ ở các khu đô thị đông đúc. Ảnh: Wuling

Mini EV hướng đến đối tượng khách hàng trẻ và các gia đình nhỏ sống ở thành thị. Ngày 12/8, đại diện của Wuling Motors cho biết công ty có kế hoạch mở 100 cửa hàng trải nghiệm tại Trung Quốc, chủ yếu ở các trung tâm mua sắm tập trung nhiều người.

Tại Trung Quốc, Hongguang M ini EV được chia thành ba phiên bản, có giá từ 4.100 USD đến 5.500 USD. Đối thủ cạnh tranh là Chery eQ1.

Vương Quốc Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top