Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Buick Electra Concept Car-Future Luxury Car Electric

In: Xe xanh

Electra là cái tên mang tính biểu tượng của Buick và gắn liền với những chiếc xe sang được sản xuất từ ​​năm 1059 đến 1990. Nhưng mẫu xe ý tưởng mới cho thấy ngôn ngữ thiết kế tối giản của Buick và hệ thống điện hoàn toàn.

Diện mạo của Electra phong cách và thể thao hơn so với mẫu SUV concept Enspire ra mắt năm 2018. Tuy nhiên, Electra kết hợp giữa crossover 4, ghế ngồi và một chiếc GT thanh lịch (touring). Buick nói rằng thiết kế của Electra được lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ Electra, cửa mở hướng lên trên nhằm tối ưu hóa không gian cho việc lên và xuống xe. Ảnh: Buick-Buick gọi ngôn ngữ thiết kế mới là “năng lượng tiềm tàng” và cách diễn giải của nó giống như một cung tên. Phần mui của Electra rất dài, phần đầu xe thẳng, kính chắn gió thoải mái và phần đuôi rất cá tính. Đèn pha mỏng có đuôi, ban ngày chiếu nghỉ. Xe sở hữu bộ la-zăng 23 inch và logo Buick đặc trưng.

Nội thất ý tưởng tiếp tục chủ đề về phi thuyền. Không có đồng hồ và bảng điều khiển truyền thống, mà là một màn hình hơi cong kéo dài phía sau vô lăng có thể chuyển động trên chế độ lái tự động (công nghệ này sẽ mất nhiều thời gian để hiển thị tình hình thực tế). Ghế xe hơi được treo là yếu tố hoàn hảo của phong cách tương lai.

Nếu Electra Concept được đưa vào sản xuất hàng loạt, thiết kế của nó sẽ thay đổi nhiều nhưng công nghệ và động cơ có thể không thay đổi. Phiên bản Concept sử dụng hai động cơ điện, mỗi động cơ có một trục, và hệ thống lái trợ lực điện thuần túy thế hệ mới của General Motors (GM, công ty mẹ của Buick).

Pin Ultium có thể giúp Electra di chuyển hơn 600 km mỗi lần sạc. Công suất 583 mã lực giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km / h lên 4,3 giây trong 0 giây.

Electra có thể nâng cấp phần mềm thông qua OTA, chẳng hạn như Cadillac Escalade 2021. Buick nói rằng mẫu xe ý tưởng cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ giọng nói AI và công nghệ V2X (phương tiện đến mọi thứ).

Mỹ Anh (Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top