Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện Honda e-custom

In: Xe xanh

Mở bán tại thị trường trong nước từ ngày 30/10, xe điện Honda có thể kết hợp trang bị tạo cá tính, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Các chi tiết độc đáo bao gồm cả ngoại thất và nội thất. Ngoại thất được trang trí với bộ vành hợp kim hai tông màu hoặc bộ chia trước. Khi nhìn từ bên ngoài, khung biển số mới cũng là một dấu hiệu nhận biết.

Khung biển số mới và bộ tách khí là đặc điểm nhận dạng của Honda e với Honda Access kit. Ảnh: Honda-Phong cách nội thất của bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm là màu đồng, tương tự như trang trí trên cửa, hoặc logo “Honda e” được chiếu sáng bằng đèn LED màu xanh. Lót sàn và vali có logo riêng, vừa có thể mang theo bên mình, vừa có thể sử dụng 2 mặt. Ngoài ra, Honda Access còn cung cấp cho khách hàng một tấm che cổng sạc để ngăn bụi vào nội thất.

Chủ sở hữu cũng có thể chọn đầu ghi DRH-204WD, có thể ghi lại những gì đã xảy ra trước, hoặc cài đặt camera sau và hệ thống quay video cùng một lúc. Máy ghi âm được kết nối với điện thoại thông minh.

Honda e là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện dành cho khách hàng thành thị, được ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 ở Đức. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị mô-tơ điện có công suất 134 mã lực, và phiên bản cao cấp hơn là Advance trang bị mô-tơ điện 152 mã lực. Honda e Advance tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 8 giây.

Cả hai đều được trang bị pin 35,5 kW, phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được 220 km mỗi lần sạc, trong khi phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được 201 km. nâng cao. Mất 5 giờ để sạc đầy với bộ sạc 7kW tiêu chuẩn dành cho gia đình. Ở các trạm sạc ven đường, bộ sạc nhanh 100 kW có thể được sạc đến 80% trong 30 phút và bộ sạc 50 kW có thể được sạc trong 1 giờ.

Nhà sản xuất Nhật Bản này đã thiết lập một chương trình ứng dụng để quản lý phương tiện, chẳng hạn như điều khiển tải trọng từ xa, điều chỉnh thông số và định vị. Nội thất được làm từ chất liệu da và gỗ, bên cạnh bảng đồng hồ 8,8 inch là cặp màn hình thông tin giải trí 12,3 inch và hai màn hình gương chiếu hậu 6 inch. Gương chiếu hậu được thay bằng camera. Phiên bản cao cấp có thêm tính năng đỗ xe bán tự động và Wi-Fi. Cần số dạng nút bấm Thiết kế của Honda e được lấy cảm hứng từ Mk1 Civic. Xe dài 3895 mm, rộng 1750 mm và cao 1495 mm, nhỏ hơn cả BMW i3. Xe được trang bị đèn pha LED dạng tròn trên mui xe, đèn hậu LED cũng dạng tròn. Bánh xe 16 inch, phiên bản cao cấp 17 inch.

Honda sẽ được bán tại Nhật Bản từ ngày 30 tháng 10 với mức giá 42.600 USD. Xe điện cũng sẽ được bán ở châu Âu vào mùa hè này, với giá 35.000 USD ở Anh.

U.S. UK (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top