Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tự động cho xe tải trên đường cao tốc

In: Xe xanh

Việc điện khí hóa các phương tiện giao thông phải đối mặt với nhiều thách thức và ngành công nghiệp ô tô đang cố gắng tìm ra nhiều cách để tận dụng các khả năng khác nhau nhằm nâng cao hiệu quả của các dòng sản phẩm mới. Mục đích giúp xe di chuyển quãng đường xa hơn-một yếu tố khiến nhiều người băn khoăn khi chuyển sang sử dụng xe điện. Cáp treo loại bỏ việc xe phải sử dụng pin lớn hoặc ngừng sạc khi cần thiết.

Hiện có 5 mẫu xe tải hybrid thử nghiệm trên đoạn đường cao tốc chạy điện mới. Ảnh: Electric

Đường dây điện được lắp đặt ở cả hai hướng trên đường thử 5 km mới của đường cao tốc A5 gần Frankfurt, Hesse. Đây là một phần của dự án ba giai đoạn được công bố vào năm 2018. Ý tưởng là sử dụng sức mạnh để giúp ô tô chạy trên đường cao tốc như một đoàn tàu và sau đó chuyển sang phần cuối cùng của pin hoặc động cơ đốt trong. Đây là lý thuyết.

Trở ngại lớn nhất là chi phí 2,36 triệu đô la Mỹ cho mỗi km (theo báo cáo của Thụy Điển, cả hai phương pháp đều đúng) và chi phí duy trì cơ sở hạ tầng. Mới. Một yếu tố khác là phương pháp mới dường như không hoạt động tốt.

Đường thử ở Hessen, Đức. Video: Hessen Mobil-Straßen-and Verkehrsmanagement

Tuy nhien, muc tieu cao cap moi duoc su dung de thi 5 loai xe hybrid. Có 5 xe ô tô lái 5 km mỗi ngày, và dữ liệu thu thập được sẽ được sử dụng trong các nghiên cứu khác nhau để kiểm tra lợi thế của đường dây điện mới. -Chuẩn bị thương trong tương lai sẽ phụ thuộc vào kết quả của những người tham gia và nhận xét về đội. Kết quả cũng có thể bao gồm nhiều yếu tố tích cực và dẫn đến việc xem xét nghiêm túc việc áp dụng rộng rãi công nghệ.

Mỹ Anh (xe điện nội)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top