Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cả Trump và Biden đều ủng hộ xe điện

In: Xe xanh

Trong cuộc tranh luận, giám đốc điều hành Chris Wallace đã hỏi Donald Trump và Joe Biden về quan điểm của họ về biến đổi khí hậu và kế hoạch bảo vệ môi trường.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump (trái) và ứng cử viên tổng thống Joe Biden (phải). Biden nói rằng nếu ông trở thành tổng thống Hoa Kỳ, một phần trong kế hoạch giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu của ông là dành chi tiêu của chính phủ để hỗ trợ xe điện. Biden nói: “Tôi hứa các bạn có thể xây dựng một hệ thống xe liên bang hùng mạnh, những hệ thống này là xe điện.” “Chúng tôi làm được, trong tương lai có thể lắp đặt 500.000 trạm sạc trên tất cả các đường cao tốc.” – Trump nói ông Sẽ nới lỏng các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu và ủng hộ xe điện. “Tôi cũng thích ô tô điện. Ý tôi là ô tô điện. Lần trước tôi đã ký một số hợp đồng lớn với ô tô điện”, Trump nói.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tháng Giêng, Trump đã ca ngợi Tesla, nhà sản xuất xe điện lớn nhất thế giới, và giám đốc điều hành Elon Musk. “Musk là một trong những thiên tài vĩ đại nhất của chúng tôi. Tôi sẽ bảo vệ thiên tài của mình”, Trump nói. – Phán quyết gần đây mâu thuẫn với quan điểm trước đây của Trump về xe điện. Vào tháng 3 năm 2019, Nhà Trắng đã chặn một dự luật mở rộng ưu đãi thuế liên bang cho người mua xe điện. Nếu người mua xe chọn sử dụng pin thay vì xăng, họ sẽ được giảm thuế lên tới 7.500 USD. Áp dụng cho các nhà sản xuất pin, ô tô chạy pin và các công ty hệ thống sạc ở Hoa Kỳ, bao gồm Tesla, Ford, General Motors, Panasonic và QuantumScape. Theo số liệu nghiên cứu của Cơ quan Năng lượng Quốc tế, năm 2019, doanh số bán xe điện đạt 2 triệu chiếc, chiếm 2,6 trong tổng số % Doanh số bán xe toàn cầu. Chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ đã có 880.000 phương tiện giao thông. Vào tháng 5 năm 2019, Văn phòng Năng lượng Hiệu quả và Năng lượng Tái tạo thuộc Bộ Năng lượng Hoa Kỳ cho biết họ đã xây dựng 68.000 trạm sạc xe điện tại nước này, hầu hết có 22.620 trạm ở California. ga tàu.

Baolin (theo CNBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top