Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lordstown Endurance-Điện đã bán, nhưng chưa bán

In: Xe xanh

Khi nhà sản xuất ô tô quốc gia Endurance ra mắt công chúng vào tháng 6, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đang ở Lordstown. Sản phẩm này là một trong những mẫu xe bán tải chạy điện đầu tiên trên thị trường.

Các yếu tố của phong cách bền bỉ là đèn pha và đèn hậu LED nằm ngang, không có lưới tản nhiệt thông thường ở phía trước. , Chắn bùn góc cạnh, đường nối kéo dài từ đèn pha đến đèn hậu. Mô-tơ điện nằm trên trục với bộ vành 20 inch.

Hình ảnh chiếc xe bán tải chạy điện mới tại Hoa Kỳ: Lordstown Motors

Một điểm nổi bật khác của Endurance là màn hình tích hợp với đồng hồ kỹ thuật số tách khỏi bảng điều khiển và chia thành ba phần để cho biết tình trạng xe và hệ thống thông tin. Hệ thống thông tin giải trí dường như tương thích với Apple CarPlay. Bảng đồng hồ có thể được bọc vô lăng bọc da nỉ tích hợp các nút bấm màu đen bóng.

Bộ chọn hộp số quay giống như trên xe hơi sang trọng. Điểm nhấn bằng kim loại sáng bóng. Có hai giá để cốc giữa hai ghế trước và hai tay cầm ở trụ A.

Endurance sẽ được sản xuất vào năm 2021 và tổng công suất của bốn động cơ sẽ là 600 mã lực. Chiếc bán tải có thể tăng tốc 0-97 km / h trong 5,5 giây, lái xe 402 km mỗi lần sạc đầy.

Endurance có màn hình hiển thị trong suốt, được chia thành ba phần, tách biệt khỏi bảng điều khiển. Ảnh: Lordstown Motors

Đơn đặt hàng là 40.000. Nếu giá phiên bản thấp nhất của chiếc xe là 52.500 đô la Mỹ, nó có thể kiếm được khoảng 2 tỷ đô la Mỹ sau khi cạn kiệt. Lordstown Motors là một công ty khởi nghiệp về ô tô điện được thành lập vào năm 2018. Vào tháng 11 năm 2019, công ty đã mua lại nhà máy General Motors (GM) ở Lordstown, Ohio. GM cũng là một trong những nhà đầu tư của Lordstown sau khi trả 75 triệu USD.

Vương Quốc Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top