Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả Dương Thụy viết sách thiếu nhi

In: Sách

Sau khi làm mẹ, Dương Thụy quyết định giải đề cho con. Ở tác phẩm mới, ngòi bút 7x đã được mở rộng cả về địa lý và thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm. Tên của ba cuốn sách là: SuSu và GoGo ở Paris, SuSu và GoGo ở Tokyo, và SuSu và GoGo ở Singapore.

Hình minh họa “SuSu và GoGo ở Singapore”.

Chez SuSu và GoGo đến Paris. Nhân vật chính của hai cuốn sách này học cách gặp gỡ những người ở những khu vực xa lạ và tiếp xúc với nền văn hóa mới. Trong chuyến đi Nhật Bản của SuSu và GoGo, ngoài việc ngắm cảnh, tìm kiếm các nhân vật hoạt hình yêu thích, nếm thử những món ăn ngon, SuSu và GoGo còn cùng ông bà đi du lịch và học cách cải thiện cuộc sống. biết rôi. . Trong SuSu và GoGo ở Singapore, hai nhân vật chính lạc vào Khu rừng kỷ Jura, nằm cạnh vịnh, dưới bóng “siêu cây”, nghe nhạc cổ tích … Từ đó, SuSu và GoGo đã cùng nhau trưởng thành. Trọn vẹn giá trị của tình cảm gia đình.

Dương Thụy sử dụng cách miêu tả sinh động và câu chuyện duyên dáng trong tác phẩm mới của mình. Cô ấy đã chèn những chi tiết bất ngờ. Người viết đã đưa ra một bài học cho khóa học nuôi dạy con cái qua thông tin sau: Yêu con thì phải yêu hơn cha mẹ. Ba tác phẩm này vừa được Jin Dong biên tập và phát hành vào tháng 3 vừa qua.

Nhà văn Dương Thụy.

Dương Thụy sinh năm 1975, tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Cô nhanh chóng ngồi trên ghế nhà trường và đọc văn. Từng đi du học, nghiên cứu và du lịch châu Âu nhiều năm, những tư liệu này giúp anh viết nên những cuốn sách mà giới trẻ Việt Nam thích. Trường Đại học Oxford (Oxford) thân yêu của Dương Thụy đã trở thành hiện tượng xuất bản năm 2007. Bà cũng là tác giả của nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn và tiểu luận khác như Con cáo già, Cô gái già và tiểu thuyết tình yêu, Chim bồ câu có vòm, Trả lại nụ hôn, Con đường vàng, Venice và Gondola tình yêu. , Cô gái Sài Gòn ………… Tan Ji

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top