Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn bị nghi ngờ giết người cho tiểu thuyết “thật”

In: Sách

Harin (HàLinh) – Cuốn sách này được xuất bản năm 2003 và đã thành công ở Ba Lan trong nhiều năm. Theo Bala, Amok được truyền cảm hứng từ tin tức rằng một doanh nhân đã bị sát hại vào tháng 12 năm 2000. Thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong một con đập gần sông Oder ở thị trấn Warsaw gần biên giới Đức. Cảnh sát xác nhận kẻ giết người là Darius J, ông chủ của một công ty quảng cáo nhỏ. Trên Darius, có nhiều dấu vết của những cú đánh. Tay anh bị trói quanh cổ. -Một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy Dariusz là một doanh nhân thành đạt, không gặp khó khăn về tài chính khi bị thương. Tôi không biết, vụ án đã bị hoãn lại. Cảnh sát đã báo cáo trên đài phát thanh trong chương trình Crime Watch, hy vọng thu thập thông tin từ khán giả. Nhưng họ không nhận được bất kỳ phản hồi lớn nào, ngoại trừ một số email được gửi bởi các quán cà phê Internet ở Indonesia và Hàn Quốc, có nhận xét là: “Tội ác hoàn hảo”.

Christian Barra.

Năm năm sau, cảnh sát nhận được một cuộc gọi nặc danh. Người kháng cáo đề nghị họ cố gắng đọc amok của Bala. Cảnh sát trưởng Jacek Classicalblewski đã bị sốc bởi công việc của mình. Cuốn sách này nói về những vụ giết người tương tự như vụ giết người của anh ta, và chỉ có cảnh sát hoặc kẻ giết người biết sự thật này. Ở Amok, nạn nhân bị trói như Dariusz J. Hoặc tay anh bị trói quanh cổ. Sau khi điều tra thêm, Volovsky phát hiện ra rằng Darius là bạn của vợ cũ của Barra.

Theo tác giả, Barra đã bị bắt và đánh đập và lăng mạ trong một ngày thẩm vấn. Ông nói: “Họ dường như đã ghi nhớ cuốn sách. Họ đã đọc phần mà họ thấy có vấn đề và thẩm vấn tôi trong chi tiết nhỏ nhất. Cảnh sát coi cuốn sách là một cuốn tự truyện không đáng kể, không phải là hư cấu.” – –Bala khẳng định rằng điều này không liên quan gì đến vụ giết người thực sự. Tác giả nói rằng anh ta chỉ sử dụng các chi tiết của bản báo cáo và phủ da bằng thịt.# 7919; Những gì bạn đang thiếu từ cảnh sát “điều tra xấu”

Classicalblewski dường như không bị thuyết phục. Ba ngày sau khi bị giam giữ, Barra đã được thả ra vì anh ta không có đủ bằng chứng. Tuy nhiên, cảnh sát phủ nhận rằng họ đối xử với các nhà văn “dữ dội”.

Bìa cuốn tiểu thuyết của Barra. Giật mình Việc chế giễu được thực hiện bởi các phóng viên cho thanh tra có ý nghĩa hơn. Anh quyết tâm giải quyết vấn đề. Hy vọng đầu tiên của Tia, là cảnh sát đã đến đây trong quá trình nhận email và phát hiện ra rằng Bala (cũng là một thợ lặn xuất sắc) đã đi du lịch bằng thuyền đến Hàn Quốc và Indonesia. Sự thật đáng ngờ thứ hai là nhà văn đã bán một chiếc điện thoại trực tuyến bốn ngày sau khi phát hiện ra thi thể của Dariusz J. Điện thoại này tương tự như điện thoại mà nạn nhân không tìm thấy.

Trước những chỉ số này, Barra tiếp tục bị đa giác thẩm vấn một lần nữa. Nhưng tác giả đã làm một công việc tuyệt vời. Khi phát đoạn ghi âm lớn trước tòa, thẩm phán đã rất ngạc nhiên trước cơn ngưng thở dài của Bala trước khi trả lời – kỹ thuật này che giấu dấu hiệu nói dối của nghi phạm.

“Tôi nghĩ Bala đã sử dụng kỹ thuật thở mà anh ấy đã học khi lặn để lặn.”

Trong phiên tòa (hiện đang chờ xử lý), tác giả đã trả lời hầu hết các bằng chứng chống lại anh ta. Luật sư Barra, nói rằng vụ án trông giống hệt một cuốn tiểu thuyết. Vợ cũ của tác giả nói trước tòa rằng Bala là một “kẻ độc tài” và vẫn muốn kiểm soát mối quan hệ của anh ta. Đây là lý do khiến cô ly hôn.

Trước đó, nhà văn đã nói với báo chí: “Amok là một cuốn tiểu thuyết. Mặc dù ngôn ngữ và âm mưu của câu chuyện có vẻ thô tục, nhưng nó là một cuốn tiểu thuyết về trí thức. Đối với các nhà phê bình, Amo Amok kể về một nhóm trí thức tức giận đang cố gắng làm giảm sự trầm cảm của rượu, ma túy và hành vi tình dục.7871; ly .

Luật sư của Bala, cho biết có quá ít bằng chứng chống lại nhà văn, và công tố viên vẫn đang đề xuất bản án tù 25 năm được đề xuất cho Bala. -Tôi sẽ đưa ra phán quyết trong vài ngày tới. (Nguồn: The Guardian. TOL)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top