Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người mẫu Bình Minh vào vai nhà văn Vũ Trọng Phụng

In: Sách

Thoại Hà-10 chương của một phóng sự nổi tiếng do nhà văn Vũ Trọng Phụng viết và xuất bản năm 1934, được nghệ sĩ Lê Chí Trung chuyển thể thành vở kịch cùng tên. Các nghệ sĩ kung fu Hong Fan và Min Huang đồng đạo diễn.

— Theo chân nhà văn Vũ Trọng Phụng (Vũ Trọng Phụng) đến đất Thị Cầu (Tí Cau), Ghi lại cuộc đời đầy oan trái của “Tây My”.

Mất khoảng 3 tiếng đồng hồ, ngành kịch nghệ phương Tây đã dựng lại vùng đất Bắc Ninh thu nhỏ của những năm 1930. Ở đó, rải rác những mảnh đời của bao người phụ nữ Việt Nam, trôi dạt về làng mong chồng làm quan, lính Tây. Hương, Minh Nhí, Trịnh Kim Chi, Thúy Nga … Người mẫu Bình Minh vào vai một nhà văn-phóng viên Hà Thành, cô dám mạo hiểm để đưa tin. Vở kịch còn miêu tả tình cảm gắn bó giữa chàng trai hào hoa phong nhã Vũ Trọng Phụng và người đẹp khốn nạn người Pháp Suzanne, con gái của “bà mẹ Tây” nổi tiếng Thị Cầu.

Với sự cải tiến không ngừng về thiết kế sân khấu, âm nhạc và trình diễn, sân khấu kịch miền Tây dự kiến ​​sẽ cháy vé tại Phú Nhuận trên sân khấu TP.HCM. — Trong cuộc đời ngắn ngủi của nhà văn Vũ Trọng Phụng (1912-1939), ông đã để lại một gia tài đồ sộ về văn học và báo chí, ông đã xuất bản nhiều tác phẩm: “Cạm bẫy người” (1933); Tây nghiệp (1934) , Cô giáo Rice (1936), Smear Clown (1936), Luc (1938) …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top