Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ủy ban Nobel không thể liên lạc với Bob Dylan

In: Sách

Vào ngày 17 tháng 10, Thư ký thường trực của Học viện Khoa học Sara Danius chia sẻ trên Telegraph rằng mặc dù cô không trả lời e-mail và cuộc gọi điện thoại của Ủy ban Nobel, nhưng cô vẫn không thể nói chuyện với Bob Dylan. Sara Danius nói rằng cô ấy sẽ không cố gắng liên lạc với Bob Dylan nữa. “Tôi đã gọi và gửi email cho đối tác thân thiết nhất của anh ấy và nhận được một số phản hồi tử tế. Đến lúc đó, thế là đủ.”

Bob Dylan là người đầu tiên Một nhạc sĩ đoạt giải Nobel Lịch sử Nghiên cứu Văn học. Ảnh: Reuters.-Danius nói rằng anh không lo lắng về khả năng Bob Dylan sẽ không có mặt tại lễ trao giải ở Stockholm, Thụy Điển vào ngày 10 tháng 12. “Nếu Bob Dylan không muốn, anh ấy sẽ không đến. Sau cùng, đó sẽ là một bữa đại tiệc, và vinh dự sẽ thuộc về anh ấy” – Theo “People”, Viện Hàn lâm Thụy Điển công bố giải Nobel Văn học Một ngày nọ, nữ ca sĩ mở show đại diện tại Las Vegas, Mỹ. Một ngày sau, anh tham gia “Desert Journey-Lễ hội âm nhạc Rock cổ điển” ở Indio, California.

Mặc dù Mick Jagger và Keith Richards của Rolling Stones đã đề cập đến Giải thưởng Bob Dylan trong “Hành trình sa mạc”, nhạc sĩ 75 tuổi vẫn không làm gì cả. Có thể bình luận. Bob Dylan trở thành nhạc sĩ, ca sĩ đầu tiên trong lịch sử đoạt giải Nobel Văn học. Chiến thắng của anh đã gây ra tranh cãi.

Viện Hàn lâm Thụy Điển đánh giá ông là người “tạo ra một lối diễn đạt thơ mới trong truyền thống âm nhạc vĩ đại của Mỹ”. Lời bài hát của Bob Dylan có thể suy nghĩ về cuộc sống độc lập với âm nhạc, thơ ca và phép ẩn dụ. Bob Dylan được mệnh danh là di sản văn hóa của thế kỷ 20

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top