Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội sách trực tuyến thu hút độc giả vùng sâu, vùng xa

In: Sách

Trong đợt 1 từ 19/4 đến 10/5, hội sách ghi nhận 6.000 hóa đơn vận chuyển, đưa hơn 10.000 cuốn sách đến tay bạn đọc, lượt truy cập trang gần 2 triệu lượt. Các tổ chức hỗ trợ các trường học và các tổ chức giáo dục nên mua sách hướng dẫn để thiết lập mối liên hệ với các nhà xuất bản.

Giao diện website Hội sách trực tuyến toàn quốc 2020. Ảnh chụp màn hình-Nhờ tín hiệu khả quan, hội sách đã được kéo dài đến 10/6. Hơn 50 nhà xuất bản và nhà phân phối bổ sung hàng nghìn đầu sách mới, giữ nguyên chính sách chiết khấu 25%, giao hàng tận nơi miễn phí 50.000 đồng. – 4.0 Công nghệ tương tác (chẳng hạn như cảnh có các nhân vật hoạt hình) là một ứng dụng. Độc giả sẽ thấy một con cú trên trang web mỗi ngày và giới thiệu một cuốn sách hay. Trước mỗi buổi hội thảo được lên kế hoạch, nàng tiên bay đi có thông báo và cho độc giả biết cách đăng ký.

Kế hoạch được thực hiện trên website Book365 của Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ quản lý. Việc xuất bản, in ấn và phát hành được phối hợp với các cơ sở và ban tổ chức với chủ đề “đọc sách để nâng cao trí tuệ và vượt qua nỗi sợ hãi về đại dịch Covid 19”. Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản cho rằng, hội chợ sách trực tuyến là thách thức và là cơ hội để ngành xuất bản mở ra hướng đi mới. Các dự án quốc gia sẽ được xây dựng dựa trên kết quả của sự kiện này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top