Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Thu Phương là người dẫn chương trình truyền hình

In: Sách

Con trai Thu Phương này vui vẻ cho biết từ trước đến nay cô vẫn đi phỏng vấn nhưng giờ lại trở thành nhân vật câu khách nên hơi … mong manh. Tuy nhiên, được sự ủng hộ của bạn bè và gia đình, nữ biên kịch đã vào vai mới này và được khen ngợi bởi sự duyên dáng.

Tư Peng (trái) phỏng vấn trong show “Bình Dương” của cố nhà văn Bạch Tuyết. – “Sưởi ấm gia đình” là chương trình truyền hình về các vấn đề gia đình, được các chuyên gia tâm lý, nhà báo, nghệ sĩ và gia đình thảo luận và bình luận. Trí thức, người lao động … Chương trình được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTVC Gia Đình (Trung tâm Truyền hình Cáp TP.HCM) lúc 19g45, sau đó phát sóng lại lúc 10g và 20g30 thứ ba. Vào thứ Năm trong tuần. Người dẫn chương trình ban đầu là nghệ sĩ Thanh Thủy.

Hiện tại Nguyễn Thu Phương đang bận rộn với rất nhiều công việc như viết và dàn dựng kịch bản cho chuyên mục “Vẻ đẹp tiềm ẩn Việt Nam” trên VTV1 … Công việc là một niềm vui đối với cô, cũng là một niềm vui để cô được học hỏi và sống từ nhiều góc độ. Là cơ hội để tạo nguồn cảm hứng cho những cây bút.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top