Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phụ nữ Phụ nữ (27)

In: Sách

Tại cuộc họp, ngoài các thành viên của Đảng ủy công vụ, bốn thành viên của đội điều tra tai nạn tỉnh cũng tham dự cuộc họp. Trước khi cuộc họp bắt đầu, Chung HocVăn nói với Hua Thiệu Phong rằng ông sẽ chủ trì cuộc họp. Nhìn bề ngoài, Hua Thiệu Phong luôn nói có, nhưng có một cảm giác lo lắng và bất an. Ông biết rằng cuộc họp mà ông đã chủ trì ban đầu đột nhiên được bàn giao cho phó thị trưởng, nhưng chúng ta phải nói rằng tình hình đang xấu đi.

– Đây là một tín hiệu, M nói. Xem sự nguy hiểm bạn đang phải đối mặt.

Trên thực tế, Vương Chính Tài đã mạo hiểm hôm nay để tiết lộ tình huống này cho anh ta, tình trạng của anh ta tệ đến mức anh ta không thể tưởng tượng được. Được rồi, điều đó không thể để anh ta chăm sóc nó.

– Tối qua, Wang Jintai đã hẹn đến nhà của bạn học cũ để ăn tối, sau đó cùng nhau đến phòng tắm hơi để tìm hiểu. Nội dung của bức thư. Điều này nặc danh. Người đứng đầu trung tâm nghệ thuật công cộng Trần Nghệ Lâm chỉ là một quân cờ. Người đàn ông mở phòng khiêu vũ trong Trung tâm nghệ thuật công cộng là giám đốc của Bộ Văn hóa và Truyền thông. Nghe nhìn Hua Tiefeng. Do tính minh bạch của vụ án, anh ta không thể trốn tránh trách nhiệm của mình, hy vọng rằng đội điều tra vụ việc có thể đến văn hóa, truyền thông và nghe nhìn để làm rõ cuộc điều tra và đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi. Họ .

Hua Xufeng nghe xong, cảm thấy như một cơn gió thổi vào xương sống, và đột nhiên cảm thấy lạnh, anh ta lấy lại bình tĩnh và nói, “Còn gì nữa không?”

Nhân viên tài chính của Wang nhìn thấy Hua Thiệu Phong Khuôn mặt anh ta có chút kỳ lạ, vì vậy anh ta nhanh chóng nói: “Không, đúng vậy. Tối qua, tôi sẽ gọi cho bạn để nói với bạn, nhưng đã quá muộn, khoảng một giờ sáng. Tôi sợ làm phiền bạn để nghỉ ngơi, vì vậy tôi sẽ không gọi. “

Hua Di Peng gật đầu. Trước hết: “Đó là vì lá thư nặc danh đã thay đổi ý định của anh ấy. Đội điều tra sự cố? Họ đã muốn rời đi, nhưng bây giờ họ phải điều tra lại.”

Wang Tai Phường nói, “Đây là trường hợp.”

Hua Shaofeng Câu hỏi: “Bức thư này được viết bởi một người trong bộ phận của chúng tôi, tôi nên làm gì? Bạn có nghĩ không?”

Wang Zhenjiang trả lời: “Tôi chỉ nghe thấy điều này, tôi cũng nghi ngờ rằng những người trong bộ phận của chúng tôi sẽ làm điều đó, tôi Tôi nghĩ … không phải Chen Enlin, mà phải là Trương Minh Hóa. “

Hua Tiefeng nói:” Khả năng viết Lin Enlin là rất hiếm, vì anh ấy biết rằng sự cố đã xảy ra từ ngày đầu tiên, tôi dừng lại từ ngày đầu tiên, tôi dừng lại từ ngày đầu tiên, tôi dừng lại. Hãy xuống và lo lắng về anh ta. Có một cuộc xung đột với Trương Minh Hóa, và anh ta không thể không biết đó là tốt hay xấu. “

Vua tài chính nói:” Nếu vậy, chỉ có anh ta. “

Hua Thiều Phong nói:” Chinh Tai Well Điều này được gọi là biết năm đó, một người không biết trái tim của mình. Vì phó giám đốc Tru Ming và Hua này, tôi đã nói rất nhiều từ bí mật trong các nhà văn Zhongxiao, tôi đã chủ động đặt tên cho anh ấy, tôi không mong đợi. Sự bất mãn của bạn làm mọi người thất vọng. -Vương Chinh Tai nói: “Giám đốc, tôi không nghĩ anh ta cần phải có nó. Không có sự thù hận với anh ta, đặc biệt là vị trí trưởng phòng, anh ta sẽ cảm thấy lóa mắt. “

-” Nếu bạn bị lóa mắt, bạn không thể làm điều đó như đâm vào lưng bạn. Anh ta đang ở trên vị trí của tôi. Cảm thấy choáng váng và lộn xộn, tôi cảm thấy lóa mắt về vị trí của thị trưởng hoặc bí thư của ủy ban thành phố ở đây. Tôi có thể nói rằng lóa mắt sẽ lộn xộn. Nhưng họ phải lặp đi lặp lại. Họ muốn điều tra lại. , Anh ấy chịu trách nhiệm cho tất cả các công việc trong bộ phận không thể thoát khỏi trách nhiệm của anh ấy, nếu tôi không thể tiếp tục vị trí này, anh ấy sẽ không làm gì để trèo lên. – Feng Qingtai nói: “Bạn không nên quá bi quan, tình hình không tệ như bạn nghĩ. “— Huation Pang lắc đầu và nói: Tôi nghĩ rằng họ đã thông qua sự chấp thuận của Tỉnh ủy, nếu không họ sẽ không thể điều tra văn hóa và văn hóa nghe nhìn như thế này. Vâng, anh ta đã điều tra Chủ tịch Ma … Sở thích của anh ấy là gì? Người yêu thích Wang Finance: Nói: “Chỉ có một sở thích nhỏ như phụ nữ, một chút tham lam. -Hua Tion gật đầu và nói: “Sở thích của một người cũng là điểm yếu chính của anh ấy. Giáo sư TiaHeng Tiaofeng muốn nói nhiều hơn, anh ta muốn tính toán người kế vị cho chủ tịch của Bộ luật. Hãy đến và giữ anh ta trong tay, đừng lo lắng nếu anh ta sẽ rời đi, hoặc đừng lo lắng nếu anh ta không Sẽ bảo bạn giúp người lãnh đạo cho đến khi bạn có thể biến người thụ động thành người chủ động. Nhưng anh ta sắp buông tay, anh ta không nói ra, vì tại thời điểm quan trọng này, anh ta phải cẩn thận hơn, nếu không anh ta sẽ phá hỏng công việc của mình.

Sau khi Vương Chính Tài rời đi, anh vẫnHãy nghĩ về nó, một cái bẫy cho anh ta? Bao X phát hiện ra một cô gái và cô ấy chủ động gõ cửa vì cô ấy lo lắng rằng anh ta sẽ không chấp nhận điều đó. Nói với người bạn cũ của Wang Zhengfen mời anh ta đi mát-xa, vì anh ta sợ rằng anh ta chưa đạt đến cấp độ mà anh ta có thể mời nhà lãnh đạo đi cùng. Người thứ nhất không dám mời, người thứ hai không dám mời. Không dễ để đặt bẫy cho một người quan trọng như vậy, đòi hỏi không chỉ trí thông minh mà còn cả thời gian.

Cuộc họp đã bắt đầu. Hắng giọng. Đây là thói quen của anh ấy. Mỗi lần anh ấy chủ trì một cuộc họp, khi anh ấy bắt đầu nói, anh ấy chắc chắn sẽ nhổ nước bọt để nói rằng anh ấy muốn nói. Chung Hoc Van nói:

“Hãy bắt đầu cuộc họp. Cuộc họp hôm nay rất đặc biệt, vì vậy tôi sẽ là chủ tịch lâm thời của tôi. Mọi người đều biết rằng các vụ hỏa hoạn gần đây đã ảnh hưởng rất lớn đến thành phố của chúng tôi và đảng ủy tỉnh rất coi trọng nó. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một thành viên của nhóm điều tra sự cố

Bây giờ tôi xin giới thiệu một thành viên của nhóm điều tra sự cố

Zhong Zhongxue nói : “Đây là ông Ma Shutang, người phụ trách nhóm điều tra.

Magong Tan gật đầu với mọi người. Magong Tan dường như đã bốn mươi tuổi, rất cao cấp .

– Zheng Haofan tiếp tục giới thiệu từng người một cho đến khi các thành viên nhóm điều tra “giới thiệu” sự cố hỏa hoạn, vâng Phản ứng ban đầu của Bộ Văn hóa, Truyền thông và Nghe nhìn về hậu quả của vụ cháy là rất tích cực và rất tích cực. Không chỉ các thành viên gia đình chịu trách nhiệm về các thành viên gia đình thương vong tạm thời, mà còn có các nhân viên kỷ luật đã sa thải đồng chí Trần Nghệ Lâm, người trực tiếp chịu trách nhiệm về vụ cháy. Tỉnh ủy và đội điều tra đã phê chuẩn vụ việc, nhưng điều này vẫn chưa chứng minh rằng văn hóa, người đứng đầu tổ chức âm thanh và văn hóa, sở cứu hỏa và sở trực quan không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc này. Vụ hỏa hoạn khiến hai người chết và mười người bị thương. Tất nhiên, tôi cũng không thể chịu trách nhiệm. Tôi cũng đã xem xét bản thân mình trong cuộc họp, vì vậy tôi hy vọng rằng các thành viên của bộ phận chúng tôi, đặc biệt là các nhà lãnh đạo chính, nên suy nghĩ kỹ và tìm ra nguyên nhân gốc rễ của khu vực làm việc và khu vực quản lý. Đó có phải là ngọn lửa trong quản lý của chúng tôi, liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến định hướng chiến lược của chúng tôi không? Sau đó, ông Ma, chủ tịch nhóm điều tra sự cố, đã nói.

Matlan Tan gật đầu với mọi người và nói: “Trước đó, Zhong Phó thị trưởng nói với mọi người. Mục đích của nhóm điều tra là để, chúng tôi sẽ đến dịch vụ giao tiếp văn hóa và âm thanh lần này, tôi sẽ không nhắc lại. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm của Phó Thị trưởng Zhong Xuewen. Có hai điểm ở đây: Thứ nhất, vụ hỏa hoạn gây ra tác động rất lớn bằng cách giao phó cho đội điều tra sự cố. Tôi phải điều tra, tìm hiểu lý do và tìm kiếm trách nhiệm pháp lý của người chịu trách nhiệm trực tiếp về vấn đề này. Nếu tôi chịu trách nhiệm, tôi phải giao cho cơ quan tư pháp quản lý. Trước ủy ban quản lý kỷ luật của đảng, chúng ta phải nghiêm túc, không lan truyền nó. Đặc biệt, những vấn đề lớn liên quan đến tài sản và an toàn tính mạng của quần chúng, ngay cả khi liên quan đến bất kỳ ai, thái độ của chúng tôi ở đây cũng rất rõ ràng, bởi vì quản lý không chịu trách nhiệm nếu nó dẫn đến một sự kiện lớn. Thứ hai, tôi hy vọng rằng đội ngũ quản lý chủ chốt của Cục Văn hóa và Truyền thông nghe nhìn sẽ bắt đầu từ việc xử lý tình huống, duy trì quan điểm công bằng và duy trì tinh thần tự điều tra. Tất nhiên, có một số điều mà bạn không chủ động giải quyết, nhưng chúng tôi không nhấn mạnh trách nhiệm chính của bạn đối với việc này. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên sự thật. Cho dù thái độ của bạn là chính xác, sâu sắc hay thờ ơ, nó sẽ có một vai trò nhất định như một tài liệu. Nó được trích dẫn trong khảo sát của chúng tôi và ảnh hưởng trực tiếp đến việc xác định các quyết định lớn hoặc nghiêm trọng trong việc thao túng ý kiến ​​của chúng tôi. Tôi nghĩ tất cả những người biết ở đây đều hiểu ý tôi. Tôi chỉ cầu nguyệnTôi ở đây để cho mọi người thời gian. “

Tang Datian

cont ……… (tiểu thuyết gia Trung Quốc kết hôn với Tang Datian, trích từ bản dịch của Hong Tutu, Nhà báo Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top