Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả Ma Văn Kháng đã xuất bản cuốn sách về học sinh

In: Sách

Ngày 6/7, nhà văn Ma Văn Kháng giao lưu và ra mắt tác phẩm mới tại Hà Nội. Ngày xửa ngày xưa, một chàng sinh viên quân đội gồm 19 chương và 280 trang, được nhà văn viết trong 28 ngày.

Cuốn “Cách mạng măng non” (1945-1954) của Pháp trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, dựa trên những sự kiện có thật trong biên niên sử học của học sinh quân đội Việt Nam. Trường được thành lập tại Toàn Khu, Nguyễn An An, Thái Lan, thuộc Liên khu Bắc Việt Nam từ đầu năm 1949 đến giữa năm 1951 để đào tạo các cựu chiến binh trở thành bộ đội kế cận. Ma Văn Kháng là học sinh của trường.

Tác giả Ma Văn Kháng (Ma Văn Kháng) đầu sách phát hành. Quả thật, trung thành với câu chuyện 70 năm trước. Anh muốn tái hiện một cách sống động bầu không khí, màu sắc, hương vị, cảm xúc và tâm lý của tuổi trẻ. “Khi đó, mọi người háo hức cống hiến. Chúng tôi chỉ tham gia cuộc thi quân sự. Khi đó, chúng tôi thân thiện với nhau về mặt văn hóa, tôn trọng lẫn nhau và sống đoàn kết với nhau”, nhà văn Ma Wenkang thẳng thắn nói. — Nhà văn đã chia sẻ những kỉ niệm tuổi thơ trong nhiều hoàn cảnh khốn khó nhưng đầy lạc quan. “Hồi đó đa số đi dép cao su có thắt lưng dày cộp đóng đinh vào đế, không thì đi chân đất, quần áo sờn rách thì tự động sửa. Kim khâu sợ dây thép nhọn cắm vào đuôi, vỏ sắn thì nhỏ. “Anh ấy nhớ đã hát đồng ca chung, tiếng Pháp là ngôn ngữ chung …” The Forever Youth Army “do nhà xuất bản Jindong xuất bản. Sau khi công việc hoàn thành, các thực tập sinh xuất hiện với những tính cách khác nhau trong hai nhóm. Có ba nhóm trong ba nhóm, bao gồm: Hoàn Khanh, trưởng thành, thông minh, nhạy cảm, nhân vật trung tâm tình cảm của Doãn, suy nghĩ sâu sắc. Tác giả sáng lập Đoàn đại diện cho tư duy tinh thần của giới trẻ và chủ yếu mang tư duy thẩm mỹ của cuốn sách này. “Nhóm sinh viên trẻ bao gồm: Teton, Thần Vương, Hoàng đế Kao và lửa vô nhiễm. Họ có tính cách vui tươi, hoạt bát và nhiều tài lẻ. Họ là những sinh viên trẻ tuổi trốn học vào chiến trường. Các vai khác: Tây Con người, chú chó Jack, Phìn Phìn (Jack, Phìn Phìn ..) thỉnh thoảng xuất hiện nhưng đã làm nên màu sắc cho tác phẩm Tác phẩm của tác giả nhắc nhở thế hệ trẻ về lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, lao động cần cù, sống văn minh. Đinh Trọng Đoàn, sinh năm 1936 tại Hà Nội. Ông đã xuất bản nhiều tác phẩm: “Vầng trăng non”, “Thông gió”, “Vô vị”, “Tạp chí Phụ nữ Liên hợp quốc” (2001), Văn học Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (2012) .- — Daochengqing

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top