Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Harry Styles đưa người hâm mộ vào giấc ngủ

In: Sách

Ca sĩ người Anh tham gia lồng tiếng cho phần “Sleep Story” trên ứng dụng Calm. Bài phát biểu của anh ấy-Dreaming with Me-đã được phát hành vào ngày 8 tháng 7 và khiến người hâm mộ phấn khích khi đọc được giọng đọc truyền cảm của anh ấy. Tài khoản Amna Faud viết trên Twitter: “Tôi thư giãn vì câu chuyện quá ngọt ngào nhưng cũng đầy hình ảnh. Tôi tưởng tượng ra nơi yên bình mà nó mô tả và tôi thấy một tinh thần yên bình.” Câu chuyện của nam ca sĩ dài gần 40 phút, nhưng nhiều người hâm mộ cho biết họ đã nghe nó hai hoặc ba lần.

Ngôi sao nhạc pop khuyên khán giả nên “hít thở sâu” để thoát khỏi những rắc rối về tinh thần. Người đứng đầu dựa trên nguyên tắc thiền định. Anh thỉnh thoảng gọi điện “nghĩ gì khi ngủ”, “hãy nghĩ về chốn bình yên của riêng mình” … để an ủi khán giả.

Harry Styles đã thu âm bài phát biểu “Dream with Me”. Nhiếp ảnh: Twitter / Calm.

Về lý do tôi tham gia chương trình này, Harry Styles nói: “Giấc ngủ và thiền định là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của tôi, cho dù đó là ở nơi làm việc, ở nhà hay Trên hành trình. Hành trình dài của giấc ngủ và nghỉ ngơi giúp tôi hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Tôi rất vui khi làm việc với Calm vào đúng thời điểm mà mọi người cần phục hồi. Tháng 6 năm 2018, với tư cách là người gây quỹ Serie A. Là một phần của việc này, Harry Styles đã quyên góp quỹ của Calm để hỗ trợ một diễn đàn nhằm xây dựng tư duy và lối sống lành mạnh.

Calm được ra mắt vào năm 2012 , Là một ứng dụng nghe nhạc để đọc truyện và chơi game, ASMR (nói với khán giả bằng giọng nhỏ), mục đích là giúp người dùng thư giãn và có một giấc ngủ ngon. Hơn 50 độc giả. “Harry Styles Dreams With Me” của Steve Cleverley và Sanj Sen. Trước đây, nhiều câu chuyện liên quan Những nhân vật này bao gồm LeBron James, Laura Dern, Matthew McConaughey, Kelly Rowland và Lucy Liu. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Calm – cho biết: “Harry thường đam mê Linh hồn của âm nhạc, lúc này người nghe sẽ bay bổng trên một hành tinh trong mơ. Giọng nói êm dịu của cô ấy làm dịu lòng người đang lo lắng. “, 26 tuổi, là cựu ban nhạc thành công của Anh, One Direction, ra mắt năm 2010. Sáu năm sau, ban nhạc tan rã và anh tiếp tục sự nghiệp solo. Cuối năm 2019, album thứ hai” Fine Line “ra mắt Trong tuần đầu tiên của năm, anh đã đứng nhất trong danh sách Billboard Phong cách đạt được năm 2017 của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan (Christopher Nolan) và Dunkirk (Dunkirk) đã lọt vào con đường nghệ thuật thứ 7. Nam nghệ sĩ này vào năm 2013 Từng đoạt danh hiệu biểu tượng phong cách tại Lễ trao giải Thời trang Anh năm 2012. Anh được biết đến với phong cách độc đáo và xu hướng chính. Như áo len chắp vá, thời trang unisex … – Harry Styles hát “Dấu ấn của thời đại”. Video: youtube .

Quỳnh Quyên (lấy từ Hollywoodreporter)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top