Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc thi “Book of My Life” của Idécaf

In: Sách

Thoại Hà

– Ngoài ra, trong tháng 9 và tháng 10, nhiều hoạt động sẽ được tổ chức như đêm đọc sách, tọa đàm, trao đổi tác phẩm văn học.

Để tham gia “Sách Đời Tôi”, độc giả viết bài về cuốn sách mình yêu thích và giải thích lý do lựa chọn. Thông tin tối đa là một trang A4.

Hạn cuối nhận hàng: 22/09 Bandung, Q.1, TP.HCM (gửi chị Ngữ Nguyễn). Ban giám khảo sẽ chọn ra 12 bài báo thuyết phục nhất trong buổi giao lưu, tọa đàm tại Hội sách tổ chức tại Idecaf vào ngày 19/10 và giới thiệu ra công chúng.

Patrick Modiano, một nhà văn Pháp đương đại. Photography: homerecords.be

Sau đó, vào ngày 20 tháng 10, có một đêm nhạc và một buổi biểu diễn đọc các tác phẩm của nhà văn Patrick Modiano (sinh năm 1945). Diễn viên kiêm đạo diễn người Pháp Ariel Garcia Valdès và diễn viên Lan Phương đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã kết hợp trình diễn với đọc sách để giúp độc giả Việt Nam hiểu được những cái tên được coi là trụ cột của văn học Pháp đương đại. .

Năm 1967, cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Modiano “Interstellar Plaza” đã gây được tiếng vang mạnh mẽ. Tác phẩm “Con đường đến những cửa hàng đen tối” (The Road to Dark Shops) của ông đã giành được giải thưởng Goncourt năm 1978. Các tác phẩm của ông chứa đựng nhiều kỷ niệm về những biến động lịch sử của đất nước và cuộc đấu tranh giành bản sắc dân tộc.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top