Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (40)

In: Sách

Chương 6: Đối mặt với cám dỗ

Hôm nay, Hua Qiupeng dẫn các quan chức cùng ngành đến thăm đảo Tianfan. Haitan được biết đến là một thành phố với hàng trăm hòn đảo, có hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ, những hòn đảo này còn trải rộng hơn chục nơi là địa điểm thu hút khách du lịch. Đảo Thiên Vân cách trung tâm thành phố không xa lắm, chỉ mất 40 phút chạy xe dọc bờ biển. Đây là một hòn đảo xinh đẹp với nhiều rừng cây lá đỏ, sông núi cũng như trường học và khu chăn nuôi động thực vật. Đặc biệt, có rất nhiều quán hải sản, người dân thành thị thường lái xe đến đây để thưởng thức hải sản, không chỉ vì đồ ăn rẻ mà quan trọng nhất là rất tươi ngon. Thông thường, khách phương xa đến, họ thường đưa bạn bè đến thăm đảo Tianfan, sau đó ăn một số hải sản, có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống của họ. Cơ thể. Trên đường về nhà, Trần Tư Tư rất nhớ Thiệu Phong. Cảm giác này không chỉ có ham muốn thể xác, mà còn có nhu cầu tinh thần, và ham muốn này rất mạnh mẽ. Tôi biết điều này có liên quan đến kế hoạch của tôi. Ban đầu, anh định đưa Tú Tú đến Vịnh Ngọc Tuyền, nhưng kế hoạch đã bị đảo ngược, khiến anh phải sớm gặp lại cô. Đêm kỳ quái đó được tận hưởng khoái cảm và khoái cảm chưa từng có.Cảm giác tuyệt vời đó giống như đang xem phim trên màn ảnh rộng, để lại di chứng. Hơn nữa, nữ tiếp viên trên màn ảnh rộng này là người phụ nữ anh yêu, với vẻ đẹp tựa thiên thần, cô ấy tràn đầy sức sống, và anh hoàn toàn hiểu được sức hấp dẫn tuyệt vời của nghệ thuật cơ thể. Sau khi nhớ ra, Trần Tư Tư hỏi anh ta đã học được mẹo này ở đâu và tại sao anh ta chưa từng thấy nó? Đó là những gì anh thu thập được trong lần gặp mặt trước … Lúc này nhớ lại khoảnh khắc lãng mạn hoa nở, Hứa Thiệu Phong không khỏi trong lòng. Để kiềm chế cơn bạo loạn, không kìm nén được, anh liền gọi điện cho Tư Tư. Sau khi nhận được điện, anh phát hiện ra rằng cô đang đi ăn cùng bạn của mình trên bãi biển. Khi biết tin, anh đã tắt máy và cô cũng nói rằng có thể về nhà. Anh có thể cảm thấy cô vội vàng và chờ đợi trong giọng nói của cô. Anh ta cũng tăng tốc chạy như bay về thành phố. phát triển. Đây là chuyện trước đây chưa từng xảy ra, anh ta rất tức giận nói: “Ghi lại cái gì? Tôi chưa làm bao giờ. Sao bây giờ lại rối tung lên?”

Nhân viên bảo vệ nói: “Thưa ông, tôi xin lỗi, gần đây có chuyện gì xảy ra trong khu vực?” Đã xảy ra một vụ trộm cắp. Để cảnh giác hơn, chúng ta cần cùng mọi người kiểm tra “-Hua Thiệu Phong phải điền tên mình vào ô khách. Sau khi đưa nó cho nhân viên bảo vệ, anh ta cho anh ta vào.

Tuy nhiên, Hứa Thiệu Phong không ngờ rằng tất cả chuyện này đều do chị gái Hồ Hiểu Dương sắp đặt, khi vào công viên Diting, anh ấy có ý định đóng gói đồ đạc.

Khi Hứa Thiệu Phong mới vào công viên Di Tinh, thị vệ tên là Hồ Tiểu Dương. Đã nói về hành động với Lin Neng. Lin Hu cũng đã có một số hành động, tình hình hiện tại rất khó khăn, anh ấy không biết nên bán hay mua thêm. Đúng lúc đó, điện thoại của Hồ Hiểu Dương vang lên. Điện thoại để trong túi Hồ Hiểu Dương, Lâm Dật cúp điện thoại nói với anh, cuộc gọi này! Sau khi Hồ Hiểu Dương nhấc máy, anh phát hiện đó là bảo vệ ở công viên Diting. Các lính canh nói với anh ta: “Hua Qiupeng vừa vào Công viên Diting. Người anh ta đến thăm là Trantutu. Địa chỉ là Phòng 15A, Tầng 15, Khu 3.” — Hu Tieyang nói, “Chà, tôi biết.” Tôi cảm thấy hôm nay tâm tình Lâm Vu rất tốt, chuyện này nếu đem chuyện này nói ra, dù nói bây giờ hay sau này, nhất định sẽ khiến cô ấy rất đau lòng. đây là một vấn đề. Một vấn đề khác là khi Pan Pan nói với anh lần trước, anh không muốn cô lo việc kinh doanh của em gái, đặc biệt là chuyện gia đình. Có lẽ Lin Yu sẽ sớm biết.Giả vờ như không biết, nếu làm chuyện quá rõ ràng có ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của hai người không? Quả thực hiện tại cô hơi vụng về, không biết phải làm sao?

Mặc dù cô ấy không biết phải làm gì, nhưng Lin Yu biết phải làm gì.

Lâm Vũ đột nhiên nói: “Anh ấy trở về Diting Park đúng không? -Hu Tieyang không muốn nói cho anh ấy biết nên tránh nói” Ai? Bạn của tôi đâu … không, “câu hỏi.

Lâm Dư lạnh lùng nói:” Đừng “Tôi không lừa dối tôi, tôi đã nghe tất cả mọi chuyện trước đây, ai gọi cho bạn?” — -Vào lúc này, Hu Xiaoyang đã nói với tất cả cô Lin rằng cô đã hối lộ cho người giữ viên Di Ting. Cuối cùng nói: “Chị ơi, em thực sự không còn cách nào khác, em chỉ biết làm” – Lynn nói, “Làm tốt lắm! Giống như chị gái của em. Nói cho em biết, anh ấy đi gặp ai? Bây giờ, anh ta ở tòa án nào, số nhà là bao nhiêu? ”-Hu Tieyang nói:“ Anh ta tên là Trần Tư Tư, Phòng 15A, Tầng 15, Tòa nhà 3. ”–Lam Như nói:“ Chúng ta đi ngay. Tôi muốn xem con hồ ly tinh này hấp dẫn đến mức nào! “

Hu Tieyang nói,” Anh, bình tĩnh đi. Vốn dĩ họ không coi là em gái của anh. Anh còn nói rằng tôi cần phải bình tĩnh. Làm sao tôi có thể bình tĩnh được? “” Hu Tieyang Nói: “Thưa chị, tại sao không thành hiện thực? “-Lin Hu nói,” Hôm nay tôi nhất định muốn cắt ngang Huadi Feng, nếu anh ta tiếp tục dùng chiếc đồng hồ thủy tinh này đi tới đi lui, tôi đồng ý. Nếu anh ấy chân thành với em thì phải về nhà ngay. Về những gì đã xảy ra, tôi có thể không một chút nhưng anh ấy phải tỏ thái độ rõ ràng. “

Hồ Hiểu Dương nói:” Đây cũng là một phương tiện. “

Tang Datian – Còn tiếp …

(Hong Tutu, vợ của nhà văn Trung Quốc La Mã Đường Dật Thiên, NXB Thời đại

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top