Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc đời nghệ sĩ cải lương Mỹ

In: Sách

Cuốn sách này giống như một thước phim mở đầu âm bản, diễn ra trong khung cảnh đêm khuya tĩnh lặng ở Atlanta, Mỹ. Trong lúc tính toán bước đi của mình, nhân vật chính (nghệ sĩ Mỹ) bị ném vào nhà và quay trở lại nhà. Trong trường hợp này, những hoài niệm, hoài niệm trong cuộc đời của người ca sĩ vang bóng một thời đã được tái hiện.

“Châu nhờ tri âm” bìa sách. -Người nghệ sĩ kể câu chuyện cuộc đời mình bằng những câu văn thì thầm, xúc động, như dẫn người đọc ngược dòng sông mây trời Tây, lắng nghe dư âm vọng cổ của những ngôi sao Mỹ nhi đầy tình quê. Cô ấy 7 tuổi và làm công việc máy xúc cao cấp ở quê hương Sigon của cô ấy khi cô ấy 14 tuổi. Cô ấy trở thành triệu phú ở tuổi 17, vì cô ấy có thể mua một chiếc xe hơi và chơi nhà lầu một cách dễ dàng nhờ ca hát của mình. . Cuốn sách này không chỉ tập trung vào những cận cảnh về cuộc đời của nghệ sĩ Mỹ mà còn giúp độc giả hiểu được những thăng trầm của nghề Cải lương qua việc nhắc lại những cái tên quen thuộc như nghệ sĩ Út Bạch Lan, Thành Được. , Minh Cảnh, Hùng Cường, Minh Phụng, Thanh Tuấn …

* Trích đoạn mới “Có buồn không em?” -MỹChâu, MinhPhụng

“Lịch sử trường một thời Cái Lu một thời triệu Cội nguồn tinh thần của đời sống tinh thần của người Việt Nam từ thành thị đến nông thôn chính là lịch sử bi thương, hạnh phúc của tình yêu, nước nổi mà nước Mỹ đã nhẹ nhàng kể lại cho tôi tác giả Thanh Thủy là tác giả của cuốn sách này. .

Nghệ sĩ Châu Mỹ tên thật là Nguyễn Thị Mỹ Châu, sinh thứ 5 năm 1950 tại Long An (Long An) với giọng ca da diết và đậm chất Á Đông, cô và nghệ sĩ Bạch Tuyết (Bạch Tuyết) , Lệ Thủy, Ngọc Giàu, Phượng Liên, Minh Vương,… được gọi chung là thế hệ Cai Long của Việt Nam, xây dựng cung đình có từ năm 11. Bà đã kinh qua các đoàn như Võ Chương, Út Bạch Lan-Thanh Cần, Thủ đô, Kim Chung 1 và 2, Thái Dương, Thanh Nga, Hương Biển từ khi còn nhỏ … Bà nổi tiếng với các tác phẩm như: Hai cuộc gặp gỡ, Đồng xanh Trinh nữ thổ địa, kiếp nào thích lâm lâm, khách sạn duyên, người tình trong trận, Bạch thu Mã Sơn … Môn Châu có Minh Cảnh, Thanh Ô Lôi, Minh Phụng, Minh Vương Biểu diễn …

Nghệ sĩ trẻ người Mỹ .—— Sau năm 2002, nghệ sĩ Mỹ xin người Mỹ sang Mỹ đoàn tụ với gia đình (chồng bà trước đây là nghệ sĩ Mỹ Đức Minh). Bà sống ở Georgia, Từ chối mọi lời mời đi hát Trước khi lên đường, “Lục địa của tôi” đã tạm biệt khán giả qua hai vở kịch nổi tiếng “Va Tắc Thiên” (sân khấu) và “Tơ vương sau Lý” (Hãng phim Tây Đô) của cô năm 1967 Từng đoạt huy chương vàng Thanh Tâm và danh hiệu nghệ sĩ xuất sắc năm 1993. Năm 1999, anh đoạt huy chương Sự nghiệp kịch nói Việt Nam.

An Sơn

>> Tìm hiểu thêm:

Mỹ: “ Đừng để mọi người hiểu lầm về sự nghiệp ca hát ”

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top